Thứ hai, 17/2/2020, 14:00 (GMT+7)

Phụ nữ sống trọn vẹn khi biết yêu thương mình

Phái đẹp nên biết chăm sóc, yêu thương bản thân để tận hưởng cuộc sống ý nghĩa.

Một sự nghiệp thăng hoa, một khối tài sản lớn... dường như không đủ với phụ nữ bởi thứ họ cần trong cuộc sống này là yêu và được yêu. Cảm giác yêu và được yêu đó khiến họ cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Cuộc sống của phụ nữ là một hành trình yêu thương. Đó có thể là tình yêu đôi lứa, tình cảm từ bạn bè, gia đình... hay chỉ đơn giản là "tự mình yêu lấy mình".

Đôi khi, tình yêu với người khác giới có thể cho phụ nữ "trái đắng" thì tình yêu dành cho chính bản thân lại luôn cho họ những ngọt ngào bất tận. Thứ tình yêu đó đôi khi rất giản đơn, mà bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể sở hữu, chẳng phải miệt mài tìm kiếm hay khắc khoải hy vọng.

Kim cương 8H&A (8 mũi tên, 8 trái tim) giúp người phụ nữ hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.

Kim cương 8H&A (8 mũi tên, 8 trái tim) giúp người phụ nữ hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.

Các chị em nên nuông chiều bản thân hơn một chút, làm mới chính mình với những quyết định nho nhỏ: nhuộm màu tóc mới, thay đổi cách trang điểm, thử một phong cách ăn mặc mới hay tặng cho mình một món quà xinh xắn...

Để làm được điều này cũng không cần tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc, phụ nữ chỉ cần biết cách lắng nghe những mong muốn của bản thân, thay đổi những điều nhỏ bé và hạnh phúc với điều ấy. Đó là cách phụ nữ yêu thương bản thân mình một cách trọn vẹn nhất. Mỗi người phụ nữ đều sở hữu giá trị và bản sắc riêng. Phụ nữ hiện đại và thông minh sẽ chọn lọc những thứ bản thân thật sự mong muốn, hữu ích để khẳng định phong cách và nâng tầm giá trị bản thân.

Trang sức DOJI - một trong những món quà xứng đáng cho người phụ nữ hiện đại và biết tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Trang sức DOJI - một trong những món quà cho người phụ nữ hiện đại và biết tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Vì vậy, ngoài những điều giản dị để thỏa mãn sở thích của bản thân như dành thời gian tập thể dục mỗi ngày, chị em có thể tự thưởng cho mình một món đồ có giá trị như trang sức. Chúng sẽ giúp phái đẹp tận hưởng trọn vẹn thành quả lao động của mình sau chuỗi ngày vất vả, lo toan.

Sống trọn vẹn, phụ nữ nhất định phải có tình yêu dành cho bản thân. Và khi phụ nữ biết mình muốn gì, cần gì, họ mới có thể sáng suốt đón nhận sự yêu thương từ người khác.

Thiết kế đẹp trong BST Melody of Love của DOJI tỏa sáng cùng tình yêu đôi lứa.

Thiết kế đẹp trong bộ sưu tập "Melody of Love" của DOJI tỏa sáng cùng tình yêu đôi lứa.

Trịnh Hảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao