Thứ sáu, 3/10/2014, 18:41 (GMT+7)

Phụ nữ đã trải qua tuổi thanh xuân như thế

Đoạn phim ngắn kéo dài hơn 4 phút khiến người xem cảm thấy tiếc nuối và ngỡ ngàng bởi thời thanh xuân trôi qua quá nhanh.

Phim ngắn "Sidewalk" của tác giả Celia Bullwinkel mô tả một cách vui nhộn, hài hước những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời một người phụ nữ. Khi còn là một bé gái nhí nhảnh yêu đời được mẹ dìu dắt, lớn lên cô bé ngày nào trở thành thiếu nữ sở hữu những đường cong trên cơ thể, thu hút mọi ánh nhìn của những người đàn ông qua đường. Lớn lên một chút, giữa bộn bề công việc, cô gái gặp được người thương và quyết định kết hôn, gắn bó với người đó suốt đời. Kể từ đây, cuộc đời cô rẽ sang một trang khác: bận rộn với đứa con với công việc, gia đình và không ngớt lo lắng, buồn rầu vì một cơ thể sồ sề.

Năm tháng trôi đi, sự tự ti không còn nữa khi cô bé ngày nào đã trở thành một bà lão. Giờ đây, "công việc" ý nghĩa nhất mà bà có thể làm là nắm tay những "người phụ nữ bé nhỏ" đang chập chững bước đi trên đường đời và nhìn họ dần trở thành những người phụ nữ thực thụ.

Đoạn phim ngắn kéo dài hơn 4 phút như một thước phim quay chậm khiến người xem cảm thấy tiếc nuối và ngỡ ngàng bởi thời thanh xuân của mình trôi qua quá nhanh.

1-JPG_1412249744.jpg

Bé gái nhí nhảnh yêu đời...

2-JPG.jpg

... trở thành một thiếu nữ cuốn hút bao ánh nhìn.

3-JPG_1412249744.jpg

Gặp người đàn ông của đời mình.

4-JPG_1412249744.jpg

Mệt mỏi vì là một người mẹ bận rộn với con nhỏ.

5-JPG_1412249744.jpg

Thân hình sồ sề không còn như thời con gái.

6-JPG_1412249744.jpg

Trở thành một bà lão và tiếp tục nắm tay đưa "những người phụ nữ nhỏ tuổi" bắt đầu cuộc hành trình.

Cuộc đời người phụ nữ trong 180 giây
 
 

 Jomuna tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
clip hay

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?