Phi Nhung được con gái tặng xe hơi

Nữ ca sĩ bất ngờ khi vừa về Mỹ đã được cô con gái Wendy Phạm tặng quà sinh nhật là một 'chiếc xe to đùng'.

Thứ sáu, 24/5/2019, 10:43 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Phi Nhung vừa đăng tải những hình ảnh chụp cùng con gái ruột ở Mỹ bên chiếc xế hộp mới còn đính nơ. "Cảm ơn con gái của mẹ. Về tới Mỹ bao nhiêu mệt nhọc đã tan biến. Vì con gái làm mẹ ngạc nhiên với món quà dành cho mẹ là một chiếc xe to đùng. Quà birthday và mother's day (quà sinh nhật kết hợp ngày của mẹ). Cảm ơn con vì tất cả", nữ ca xúc động. 

Phi Nhung được con gái tặng xe hơi ở Mỹ.

Phi Nhung được con gái tặng xe hơi ở Mỹ.

Nữ ca sĩ khá bất ngờ khi nhận được món quà này.

Nữ ca sĩ khá bất ngờ khi nhận được món quà này.

Ngày 23/5, Phi Nhung từ Việt Nam bay sang Mỹ thăm con gái và lưu diễn. Cô đăng tải hình ảnh bồng bế tạm biệt các con nuôi tại sân bay Tân Sơn Nhất. Thấy cậu con trai khóc vì phải xa mình, nữ ca sĩ buồn nói: "Mẹ đi về Mỹ đi làm và lo cho chị Wendy ít ngày rồi mẹ về với các con. Sao con khóc làm mẹ khổ tâm".

Tháng 4/2017, Phi Nhung lần đầu khoe có con gái ruột ở Mỹ sau 20 năm giữ kín. Wendy Phạm có nhiều nét giống Phi Nhung. Cô tốt nghiệp ngành y tá tại một đại học Mỹ và đã đi làm từ đầu năm nay. Từ bé cô đã học cách tự lập khi mẹ bận rộn với lịch trình biểu diễn dày đặc, chạy show liên tục giữa Việt Nam và hải ngoại. Cô hiểu được sự hy sinh của Phi Nhung và luôn ủng hộ việc nhận nuôi các bé mồ côi của mẹ.

Phi Nhung tạm biệt các con nuôi khi sang Mỹ thăm con gái ruột.

Phi Nhung tạm biệt các con nuôi khi sang Mỹ thăm con gái ruột.

Ngoài Wendy, Phi Nhung có khoảng 20 người con nuôi tại chùa và ba người được cô đỡ đầu ca hát chuyên nghiệp gồm: Thiêng Ngân, Thu Hiền (The Voice Kids) và Hồ Văn Cường (quán quân Việt Nam Idol Kids mùa đầu).

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?