Thứ sáu, 21/7/2017, 11:58 (GMT+7)

Phan Quân 'ba mặt một lời' khẳng định không cắt nước nhà Thế 'Chột'

"Phan Thị không bao giờ cắt nước của Thế 'Chột'", là lời tuyên bố của ông trùm Phan Quân.

Vài ngày qua, việc nghệ sĩ Chu Hùng (vai Thế "Chột" trong phim "Người phán xử") lên Facebook cầu cứu mọi người vì gia đình bị cắt nước 5 năm qua và mới có điện trở lại một năm nay đã khiến cộng đồng chú ý. Đã có khá nhiều bình luận vui vẻ trước vụ việc, một vài người đã "đổ lỗi", cho rằng chính tập đoàn Phan Thị đã cắt nước nhà Thế "Chột" Chu Hùng.

Phan Quân 'ba mặt một lời' khẳng định không cắt nước nhà Thế Chột
 
 
 

Trước thông tin này, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và Lương "Bổng" (NSƯT Trung Anh) đã gọi điện hỏi thăm nhà nghệ sĩ Chu Hùng. Trong video, "ông trùm" Phan Quân cười tươi chỉ tay và khẳng định với Thế "Chột" rằng: "Chúng nó đồn Phan Thị cắt nước của Thế "Chột". Tôi bảo Phan Thị không bao giờ thèm cắt nước nhá. Giờ 'ba mặt một lời' việc cắt nước không phải do Phan Thị, ông nhớ chưa". Lời khẳng định này đã khiến nghệ sĩ Chu Hùng và NSƯT Trung Anh bật cười.

Hôm qua, nghệ sĩ Chu Hùng cũng đã đăng tải đoạn video cho biết gia đình mình đã được cấp nước sạch trở lại và gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng, báo chí, Công ty nước sạch Hai Bà Trưng.

Cộng đồng tỏ ra thích thú, có khá nhiều ý kiến bình luận cho đoạn video. Tài khoản chia sẻ: "Chết cười, các chú thân thiết mà vui tính dã man". "Hài ghê cơ, xem phim thì gây nhau vậy chứ ngoài đời các chú vui tính, quan tâm nhau ghê. Chúc các chú luôn khỏe mạnh, cống hiến cho khán giả nhiều bộ phim hay như Người phán xử", Facebooker Nguyễn Phương viết.

"Chú Hoàng Dũng hay đáo để. Cháu thích chú lắm, chú đừng hút thuốc nhiều không tốt cho sức khỏe đâu ạ", một Facebooker khác bày tỏ sự quan tâm.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả