Thứ năm, 30/1/2020, 15:52 (GMT+7)

Phan Như Thảo sẽ nghỉ hưu khi kiếm được 100 tỷ

Cựu người mẫu mong công việc sẽ thăng hoa trong năm 2020 và hứa sẽ thôi làm việc để toàn tâm chăm sóc chồng con khi kiếm đủ 100 tỷ.

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán, Phan Như Thảo đã trở lại với công việc. Cựu người mẫu vui khi nhìn lại những dự định thời trẻ và ngồi viết lại kế hoạch trong tương lai. Cô tiết lộ sẽ về hưu khi kiếm đủ số tiền mình mong muốn.

Cô kể: "Nhớ hồi xưa tầm năm 2003-2004 mình chỉ suy nghĩ học thật giỏi để đậu đại học, lên Sài Gòn học để dễ xin việc làm, lương tháng tầm 7 triệu là được rồi. Lên Sài Gòn rồi thì đi làm thêm để không phải xin gia đình. Năm thứ hai đại học thay vì được cho 4 triệu/tháng thì mình đã tự đi làm được 10 triệu/tháng và bắt đầu mua vàng cất. Còn nhớ miếng vàng đầu tiên mua giá là 16 triệu/cây, chỉ mơ tài khoản có số dư 100 triệu thì chắc mình hạnh phúc lắm".

Phan Như Thảo có cuộc sống viên mãn bên chồng con.

Phan Như Thảo có cuộc sống viên mãn bên chồng con.

Trước đây Phan Như Thảo không có ý định lấy chồng, sinh con mà chỉ tích cực kiếm tiền để có thể về hưu năm 35 tuổi. Thế nhưng năm 30 tuổi, duyên số đưa đẩy cô gặp đại gia Đức An, khiến mọi dự định đều tan biến. Phan Như Thảo tâm sự: "Những năm sau nữa mình cày như điên, vừa đóng phim vừa chụp hình vừa chạy show các kiểu với mong ước mình sẽ về hưu năm 35 tuổi, không làm nữa. Không cần quá giàu, có tầm 3 căn nhà để cho thuê, lấy tiền đó sống khi về hưu, tài khoản chừng 1 tỷ thôi để phòng ngừa khi người thân hoặc mình ốm đau. Rồi mình sẽ bắt đầu đi vòng quanh thế giới, tham gia vào một hội nào đó đi các nước nghèo hơn để làm bất cứ thứ gì có thể giúp đỡ họ. Năm 30 tuổi mình đã đi ngó nghiêng tìm một căn hộ để có thể sống khi về hưu, chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ lấy chồng sinh con nên phải chọn chỗ nào đó vui vẻ, gần trung tâm và không buồn. Vừa đặt cọc xong thì mình gặp ngay cục nợ của đời mình, kế hoạch 5 năm, 10 năm phá sản".

Bây giờ 34 tuổi, thay vì vui vẻ chuẩn bị về hưu và đi vòng quanh thế giới thì cô lại bắt đầu ngồi viết lại kế hoạch của đời mình. Người đẹp thừa nhận sau 3 năm làm mẹ bỉm sửa, cô thậm chí không dám nghĩ xa mà chỉ bám vào quá trình lớn của con mà tính. "Năm 2020 mình mong công việc kinh doanh sẽ thăng hoa nở rộ, những thứ đang tốt thì sẽ tốt hơn nữa, những cây con mình đang trồng sẽ bắt đầu đơm hoa kết trái và thu hoạch. Xây dựng được một hệ thống quản lý độc lập. Sắp xếp được nhiều thời gian bên cạnh chồng con".

Đức An cuồng con nên chăm sóc cho bé Bồ Câu từng chút một.

Đức An "cuồng con" nên chăm sóc cho bé Bồ Câu từng chút một.

Cô nhắn ông xã Đức An chờ mình và cùng nhau tận hưởng tuổi già hạnh phúc. "Chỉ mong tài khoản nhanh nhanh được 100 tỷ, em sẽ buông gươm, về hưu vui thú điền viên chăm sóc chồng con, cho chồng an hưởng tuổi già ở nơi chồng muốn, không phải vất vả theo vợ chiều vợ nữa. Chờ em nha chồng, em sẽ kiếm tiền lẹ lẹ rồi mình cùng nắm tay nhau ngắm bình minh trên biển mỗi ngày, cùng nhìn con lớn lên thật hạnh phúc".

Hôn nhân của Phan Như Thảo và đại gia Đức An trải qua 4 năm bình yên. Cô sinh bé Bồ Câu và cùng ông xã nuôi dạy con, song song theo đuổi đam mê kinh doanh trong ngành làm đẹp. Với cô, Đức An là người đàn ông tâm lý, cưng chiều vợ con. Anh là người đảm nhận nấu nướng, dọn dẹp trong nhà. Dịp Tết Canh Tý vừa qua, vợ chồng cô đón Tết kiểu truyền thống tại nhà riêng đến mùng 2 thì bay vào Nha Trang nghỉ dưỡng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?