Thứ bảy, 11/5/2019, 12:48 (GMT+7)

Phan Như Thảo lấy chồng đại gia vẫn vất vả kiếm tiền

Cựu người mẫu cho biết cô muốn độc lập về tài chính để phòng khi có mâu thuẫn xảy ra vẫn có thể nuôi được bản thân và con cái.

Phan Như Thảo vừa đăng trên trang cá nhân status dài chia sẻ về việc tại sao cô lấy chồng đại gia nhưng vẫn đi làm vất vả. Cựu người mẫu cho biết ai cũng nghĩ Thảo cực quá, sao không ngồi vẩy chân mà chơi, lấy tiền của chồng xài cho sướng, kinh doanh làm gì cho cực. Nhưng bản thân Thảo lại muốn tự lập về tài chính và không thích phụ thuộc chồng.

Bà mẹ một con tâm sự, lúc mới lấy chồng có bầu không được đi làm và ở nhà chăm con nên rất stress. Cô khóc lóc, hành hạ chồng, cha mẹ và trách bản thân vô dụng. Thậm chí, có lúc người đẹp còn nghĩ "cuộc đời mình tiêu rồi, không tự làm ra tiền nữa, muốn gì cũng phải xin tiền chồng, mua cái gì cũng không dám mua, vì tiền của người ta sao mình có thể xài được". 

Thảo hay nói với chồng rằng: "Nếu em phụ thuộc vào anh, cãi nhau em không dám cãi, vì cãi nhau anh ghét em quá, anh không nuôi em, ai nuôi em với con? Bây giờ em tự kiếm ra tiền em có thể cãi nhau, vì em có tiền, em muốn làm gì em làm".

Phan Như Thảo cho biết, bản thân cô muốn tự lập tài chính và không thích phụ thuộc chồng.

Phan Như Thảo cho biết, bản thân cô muốn tự lập tài chính và không thích phụ thuộc chồng.

Cô quyết định làm việc và được chồng ủng hộ. "Chồng Thảo thích phụ nữ tự lập, tự làm nên mọi thứ. Anh ấy luôn khuyến khích và động viên tôi làm việc nhiều. Anh bảo mỗi người sẽ có một giai đoạn rực rỡ của cuộc đời đó là đụng vào đâu ra tiền đấy, em đang trong thời điểm đó, đừng bỏ phí mà hãy cố gắng làm việc đi, mọi chuyện cứ để anh lo. Nhờ chồng như vậy nên Thảo mới yên tâm làm việc", cô chia sẻ.

Theo Phan Như Thảo, số tiền cô kiếm được chỉ như muối bỏ bể so với của chồng nhưng cũng phải tự làm ra tiền để khi có mâu thuẫn xảy ra hay gì đó cô vẫn có thể sống được. "Thế nên, Thảo luôn có một sự tôn trọng, đối xử với nhau một cách rõ ràng, không phải phụ thuộc vào bất cứ thứ gì để Thảo có thể lo lắng, sợ hãi", cô viết.

Nhiều người đồng quan điểm với suy nghĩ của Phan Như Thảo. "Tư duy của Thảo rất đúng, tiền mình làm ra mình hưởng vì mình có năng lực thì không phải phụ thuộc ai. Hơn nữa, phụ nữ độc lập tài chính thì mới tự tin và đàn ông mới nể", một người dùng bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?