Thứ sáu, 18/10/2019, 10:00 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không bao giờ hối hận với lựa chọn của mình'

Nữ ca sĩ khẳng định mỗi bước đi trong cuộc đời đều được tính toán kỹ lưỡng và cô không bao giờ 'quay đầu lại' khi đã cất bước.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ rằng trong những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ, cô đã chọn gia đình thay vì giấc mơ của chính mình. Và sau 10 năm rút khỏi âm nhạc, năm 2018, người đẹp quyết định trở lại với ánh đèn sân khấu. Sự trở lại này của giọng ca "Bụi bay vào mắt" không chỉ mang một bước tiến mới trong sự nghiệp mà còn đánh dấu sự trưởng thành của người phụ nữ đã bước qua một cuộc hôn nhân và đến lúc sống những ngày tháng dành trọn đam mê, tình yêu cho bản thân. Và cô muốn chia sẻ điều này với tất cả phụ nữ Việt.

Phạm Quỳnh Anh từng lui về tập trung cho gia đình nhưng đối với cô đó không phải là hy sinh mà là trải nghiệm, là lựa chọn mà cô nghĩ tốt nhất cho bản thân.

Phạm Quỳnh Anh từng lui về tập trung cho gia đình nhưng đối với cô đó không phải là hy sinh mà là trải nghiệm, là lựa chọn mà cô nghĩ tốt nhất cho bản thân.

Luôn dốc hết trái tim cho những gì mình lựa chọn

Không ít người nghĩ phụ nữ ly hôn là một thất bại nhưng Phạm Quỳnh Anh lại cho rằng mỗi hạnh phúc hay đau thương đều là những trải nghiệm đáng giá mà cô xem như "một kỳ thực tập". Đó là hành trình để một người phụ nữ có thể tìm ra điều hạnh phúc nhất cho mình.

Trái với lầm tưởng của nhiều người về vẻ ngoài mong manh của Phạm Quỳnh Anh, cô nhiều lần khẳng định mình là người mạnh mẽ. Nữ ca sĩ luôn lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ của bản thân, từ đó, đưa ra quyết định tùy từng thời điểm, dù quyết định đó có hợp ý số đông hay không. Vì biết yêu chính mình, nên người đẹp sinh năm 84 sẵn sàng bước qua những gì đã cũ và không còn đem tới cảm xúc tích cực trong cuộc sống.

Phạm Quỳnh Anh hiểu rằng chỉ khi nào bản thân mình hạnh phúc, mới có thể lan tỏa hạnh phúc đến những người xung quanh

Phạm Quỳnh Anh hiểu rằng chỉ khi nào bản thân mình hạnh phúc, mới có thể lan tỏa hạnh phúc đến những người xung quanh

"Trong lòng tôi chưa bao một lần hối hận vì đã hy sinh như vậy. Giữa việc chọn làm một ca sĩ và một người mẹ, tôi chọn làm mẹ. Khi đã lựa chọn một điều gì đó, tôi luôn dốc hết trái tim cho nó", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Không cần ánh đèn sân khấu, vẫn tỏa sáng

Những buồn đau trong đời sống riêng không làm cựu thành viên nhóm HAT gục ngã. Cô trở lại với âm nhạc và học cách trân trọng hơn nữa những gì mình đang nắm giữ. Thay vì ăn vận đơn giản như thời điểm đứng sau sân khấu, hiện tại, Phạm Quỳnh Anh dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân để luôn có tinh thần và nhan sắc rạng rỡ. Cô khẳng định: "Phụ nữ luôn phải đẹp, mình không yêu lấy mình thì còn ai yêu mình được nữa".

Trong mỗi lần xuất hiện, Phạm Quỳnh Anh luôn tỏa lên vẻ đẹp nữ tính và làn da mướt mải. Khi được hỏi về bí quyết chăm sóc sắc đẹp, nữ ca sĩ bật mí đó là thành quả của một thời gian dài sử dụng 82X Sakura Collagen - một sản phẩm nước uống làm đẹp được yêu thích của Nhật Bản. Hiện cô cũng là gương mặt đại diện của thương hiệu này. Phạm Quỳnh Anh cho biết cô tìm thấy sự đồng cảm với tinh thần "trân trọng bản thân" của 82X, khuyến khích phụ nữ hãy luôn nỗ lực và dám dành những điều tốt nhất cho mình thay vì bị đè nặng bởi quan điểm phải hy sinh.

Phạm Quỳnh Anh lựa chọn nước uống 82X Collagen đồng hành trên con đường gìn giữ giá trị bản thân.

Phạm Quỳnh Anh lựa chọn nước uống 82X Collagen đồng hành trên con đường gìn giữ giá trị bản thân.

Minh Thu

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Xác nhận quảng cáo số: 01623/2019/ATTP-XNQC. Bộ Y tế cấp ngày 13/8/2019.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?