Thứ tư, 13/11/2019, 17:54 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh khẳng định trong sáng với Noo Phước Thịnh

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh phì cười khi nhiều người hiểu lầm cô và Noo Phước Thịnh đang yêu nhau, khẳng định cả hai hoàn toàn trong sáng.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh vừa lên tiếng về bức ảnh Noo Phước Thịnh hôn cô trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại Phú Quốc. Nữ ca sĩ cho biết cả hai "hoàn toàn trong sáng" và chỉ là những người bạn thân thiết của nhau, không phải đang hẹn hò như nhiều nhiều người suy diễn.

Khoảnh khắc thân mật của Phạm Quỳnh Anh và Noo Phước Thịnh.

Khoảnh khắc thân mật của Phạm Quỳnh Anh và Noo Phước Thịnh.

Nghi vấn Phạm Quỳnh Anh và nam ca sĩ kém tuổi hẹn hò xuất phát từ khoảnh khắc thân mật của cả hai khi dự đám cưới của Đông Nhi. Chủ nhân của bức ảnh còn tiết lộ: "Bạn Noo bảo với bà Nhi là đang cua bà dì Quỳnh Anh. Sáng hôm sau nói thêm là: "Em không nhớ cái gì hết, trừ việc em muốn bảo vệ chị". Đáp lại chia sẻ của nhiếp ảnh gia này, Phạm Quỳnh Anh hài hước nói: "Tôi không thể nhớ được đoạn này các ông ạ". Trong khi nam ca sĩ than trời "Chết thật rồi", thì hoa hậu Mai Phương Thúy lại tích cực đẩy thuyền mong cả hai là một cặp.

Trước đó, giọng ca Xiêu lòng cũng chia sẻ video ghi cảnh Noo Phước Thịnh "tỏ tình" với cô trong trạng thái lâng lâng. Bà mẹ hai con cười ngất khi Phước Thịnh nói cô chính là mẫu phụ nữ mà anh thích. Cô còn trêu đàn em: "Người ta bảo khi say thường hay nói thật. Không lẽ ông Hamlet Trương tiên tri đúng nhanh vậy sao?".

Phạm Quỳnh Anh khẳng định 'trong sáng' với Noo Phước Thịnh
 
 

Noo Phước Thịnh khẳng định Quỳnh Anh là gu phụ nữ anh thích.

Sau ly hôn với đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh vui với cuộc sống mới bên hai con gái. Cô cũng trở lại hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn. Nữ ca sĩ cho biết không sợ hôn nhân mà sẽ mở lòng đón tình yêu mới. "Phụ nữ hiện đại cần biết làm chủ cuộc đời mình và biết rõ mình muốn gì, điều gì mới là phù hợp nhất với bản thân. Bây giờ không giống ngày xưa, cứ phải "trâu đi tìm cọc" nữa. Nếu đã ưng một người thì phụ nữ có thể chia sẻ tình cảm của mình trước. Tôi cũng sẽ chủ động nếu tình yêu đến", Quỳnh Anh chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?