Thứ tư, 23/5/2018, 11:27 (GMT+7)

Phạm Lịch bênh vực người mẫu nude tố bị họa sĩ cưỡng hiếp

"Chả ai điên rồ, tự dưng lên tiếng để bôi mặt mình đâu", nữ vũ công viết. 

Trên trang cá nhân, Phạm Lịch vừa đăng một status, lên tiếng bênh vực người mẫu ảnh nude Kim Phượng tố bị một họa sĩ hiếp dâm. Phạm Lịch viết: "Dù cô ấy có cởi đồ không mảnh vải trên người nhưng không có sự đồng thuận từ cô ấy thì chẳng ai có quyền được xâm hại. Mà không cho phép anh vẫn cố tình thì hành động này được cấu thành tội nhá".

Bên cạnh đó, nữ vũ công bức xúc khi cộng đồng lên tiếng chỉ trích Kim Phượng, cho rằng người mẫu gốc Tiền Giang đang chiêu trò để lăng xê tên tuổi. "Chả ai điên rồ, tự dưng lên tiếng để bôi mặt mình đâu. Lên tiếng là vì chịu nhiều tổn thương và tủi nhục rồi. Cứ xác định là lại bị chửi, hăm doạ, đánh đập, nhưng ai cũng có lòng tự trọng và kiêu hãnh. Đừng có nói họ xấu thế mà còn có người muốn 'xâm hại', đến khi bị xâm phạm rồi mà vẫn còn bị nghi ngờ và chửi. Sống sao, như thế nào cho vừa lòng người", nữ vũ công bất bình.

Cuối dòng trạng thái, Phạm Lịch để hashtag #Metoo và cho biết cô lên tiếng chỉ để bênh vực cô gái kia để họ không cảm thấy đơn độc chứ không cố ý nhắc lại chuyện cũ, mong mọi người hiểu.

Phạm Lịch bênh vực người mẫu nude tố bị họa sĩ cưỡng hiếp.

Phạm Lịch bênh vực người mẫu nude tố bị họa sĩ cưỡng hiếp.

Dưới phần bình luận, Phạm Lịch đã nhận được nhiều sự đồng tình của mọi người. Facebook Nguyễn Thiên Hương viết: "Rất cảm ơn bạn đã dũng cảm và đấu tranh công lý cho bản thân và cho người khác. Việc bạn lên tiếng trong việc này là rất cần thiết, để vạch mặt các "Yêu râu xanh" đang nhởn nhơ trong làng giải trí". Còn Facebook Lê Nga chia sẻ: "Sự mạnh mẽ, đấu tranh của Lịch sẽ là động lực cho các nạn nhân từng bị xâm hại dám lên tiếng để đòi lại công bằng cho bản thân. Kim Phượng đã dám công khai hình ảnh, lời nói và cả câu chuyện xảy ra đến với mình. Có lẽ nếu không vì danh dự và quá bức xúc, cô ấy sẽ không dám đương đầu với sự thật, nhất là cô biết rằng phần thiệt thòi đầu tiên luôn nghiêng về phía mình khi công khai trước dư luận. Đó là chưa kể đến việc bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, gia đình và người thân".

Mới đây, showbiz Việt xôn xao chuyện người mẫu Kim Phượng tố bị một họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm khi đang làm mẫu nude trong khách sạn ở quận 10, TP HCM tối 2/5. Từ khi công khai tố cáo sự việc trên trang cá nhân, Kim Phượng đã nhận không ít điều tiếng trái chiều. Hiện tại, cô đang đợi kết quả giám định từ phía cơ quan chức năng để phục vụ công tác điều tra.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao