Thứ sáu, 4/11/2016, 15:11 (GMT+7)

Phạm Hương bị hiểu nhầm 'sống ảo' khi lấy ảnh trên mạng

Hoa hậu bị người hâm mộ 'bóc mẽ' khi đăng bức ảnh cánh đồng lúa lấy trên mạng để minh họa cho tâm trạng của mình. 

Ngày 2/11, Hoa hậu Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân bức hình cánh đồng lúa kèm theo chia sẻ: “Bình minh ở quê, đi qua cánh đồng mùi lúa thơm ngào ngạt. Yêu lắm không khí trong lành sớm mai”. 

Bài đăng nhận được hơn 28.000 lượt thích cùng nhiều bình luận có nội dung cảm thông với tâm trạng của Phạm Hương. Tuy nhiên, bức ảnh đi kèm chú thích khiến nhiều người hiểu nhầm rằng đây là bức ảnh người đẹp chụp khi về quê.

pham-huong-bi-hieu-nham-song-ao-khi-lay-anh-tren-mang

Thậm chí, có ý kiến cho rằng cô “sống ảo” khi lấy ảnh trên mạng xã hội về để minh họa cho status của mình. “Tật sống ảo không chịu bỏ mà. Nói gì nói chứ Hương đừng giận em tội nghiệp em. Em lỡ dại tra Google thôi”, một tài khoản lên tiếng và "vạch trần" bằng bức ảnh mình tìm được.

Một số khác lại "bóc mẽ" rằng đã qua mùa lúa rồi, sao cô lại chụp được bức ảnh như vậy: "Ơ hết lúa rồi lấy đâu ra mùi thơm?".

pham-huong-bi-hieu-nham-song-ao-khi-lay-anh-tren-mang-1

Sau đó, nhiều ý kiến bênh vực Phạm Hương cho rằng những bình luận trên quá áp đặt và khắt khe với Hoa hậu bởi cô không hề tự nhận đây là bức ảnh mình tự chụp vào thời điểm hiện tại.

Một tài khoản lên tiếng: “Ơ hay, chị ấy có nói đây là hình của chị ấy chụp đâu, minh họa cho tâm trạng thôi mà. Ai trong số chúng ta chả có lúc thấy nhớ nhà, nhớ quê, chả nhẽ mỗi lúc như vậy lại chạy về để chụp cái ảnh rồi mới được đăng Facebook sao”.

Hay như một tài khoản khác cũng chia sẻ quan điểm: “Trời nói thế thì hóa ra tất cả mọi người đều sống ảo hết à. Ảnh đẹp lại đúng tâm trạng thì đăng thôi mà, có gì đâu. Các bạn chưa bao giờ lấy ảnh trên mạng về đăng lên Facebook của mình sao?”.

Có người khách quan hơn thì cho rằng: "Thôi thì đã là người nổi tiếng, vốn làm gì cũng bị soi mói, bàn tán sau có đăng ảnh lấy thì nhớ chú thích lấy từ Internet về cho đỡ phải tranh cãi nhiều".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?