Ôtô Matiz quay 90 độ vì va chạm với xe container

Chiếc Matiz xoay ngang đường, đầu xe vỡ nát, may mắn người trên xe không ai bị thương.

Thứ tư, 3/4/2019, 10:49 (GMT+7)

Video ghi cảnh chiếc Matiz lấn sang làn ngược chiều bị container tông quay 90 độ, nằm chắn ngang đường. Pha va chạm mạnh khiến ôtô con bị vỡ đầu và hư hỏng nặng. Tài xế và cả gia đình trên xe may mắn đều an toàn. Vụ tai nạn xảy ra sáng 1/4 tại Tiên Lữ, Hưng Yên.

Matiz đấu đầu với xe container tại Hưng Yên
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ. Nhiều người rùng mình trước cảnh tượng này và chúc mừng gia đình tài xế thoát nạn. "Xem nổi cả da gà, may không ai bị sao. Bài học cho tài xế và tất cả mọi người đi đường cần phải tập trung khi lái xe", một người dùng bình luận.

Trước đó ngày 30/1, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh một xe đầu kéo mất lái lao qua dải phân cách, sang làn ngược chiều đâm trực diện vào xe container. Tài xế kịp phát hiện vội mở cửa nhảy ra khỏi cabin trước khi bị xe này tông vào. Hai đầu xe bị hư hỏng nặng, may mắn không có thiệt hại về người.

Tài xế nhảy ra khỏi cabin khi bị container mất lái tông
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?