Chủ nhật, 21/5/2017, 12:12 (GMT+7)

Ôtô bị trộm 'vặt' sạch gương sau một đêm

Chiếc ôtô Innova đỗ trên đường Ngọc Hồi (Hà Nội) bị trộm bẻ cả hai chiếc gương chiếu hậu, còn dây điện thì như bị dùng dao cắt.  

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh ôtô đỗ trên đường Ngọc Hồi (Hà Nội) bị vặt hết hai gương chiếu hậu vào rạng sáng ngày 20/5. Trong video, một người đàn ông đi vòng quanh chiếc xe bị trộm gương nói: "Bẻ rất khéo, lấy cả đôi gương luôn. Cái này là bẻ xong rồi mới dùng dao cắt dây điện". 

Ôtô bị 'vặt' sạch gương sau một đêm ở Hà Nội
 
 

Video này nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận từ cộng đồng. Nhiều ý kiến cảnh báo các tài xế nên cẩn thận khi để ôtô qua đêm ở những nơi công cộng.

"Bao nhiêu trường hợp thế này rồi nhỉ sao không cẩn thận hơn. Gửi xe đàng hoàng đi các bác", Minh An chia sẻ. Một Facebooker khác thì hài hước: "Tội gì không bẻ cả hai nhỉ, thời gian thoải mái, còn cắt dây cẩn thận cơ mà".

Trước đó, một ôtô BMW 328i GT đậu vỉa hè trên đường Trường Chinh (Hà Nội) cũng bị tên trộm vặt sạch logo, ốp vành, gương chiếu hậu.

BMW 2 tỷ đồng bị trộm vặt sạch logo và gương
 
 

Tùng Dương

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?