Thứ ba, 20/11/2018, 10:16 (GMT+7)

Ôtô bị chặn đầu vì cả trăm người đi xe máy lấn làn

Vụ việc xảy ra sáng 19/11 trên đường Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình, TP HCM).

Mặc cho người đàn ông điều tiết giao thông la hét, người dân vẫn chạy xe máy tràn sang làn đối diện và biến con đường thành một chiều. Vụ việc xảy ra trong giờ cao điểm sáng 19/11 trên đường Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình, TP HCM). Nhìn cảnh tượng này, tài xế ngồi trong ôtô cũng ngao ngán.

Hàng trăm người chạy xe máy ngược chiều ở Sài Gòn
 
 

Nhiều người cho biết do tuyến đường này nhỏ, chỉ cần hai ôtô tranh nhau là chiếm hết làn nên người chạy xe máy không có chỗ, mới dẫn tới tình trạng trên. Mặt khác, nguyên nhân chính vẫn là ý thức người dân quá kém, chạy xe kiểu "điền chỗ trống" nên đường đã nhỏ, kẹt xe lại càng kẹt hơn.

Hình ảnh này cũng xảy ra tương tự ở con đường Trần Văn Đang (quận 3, TP HCM). Trong giờ cao điểm, lúc xe lửa đi qua thì xe cộ hai bên đâm đầu vào nhau, lùi không được, tiến cũng không xong rồi ai cũng la làng tại xe lửa làm kẹt xe. Nhưng chẳng ai chịu hiểu, ý thức của họ tự biến con đường thành một chiều mới là nguyên nhân chính. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?