Ông Sơn 'Về nhà đi con' được cả êkip phim mừng sinh nhật

Nghệ sĩ Trung Anh vừa cười vừa rưng rưng xúc động khi được mọi người bí mật tổ chức sinh nhật trong hậu trường phim.

Thứ bảy, 15/6/2019, 15:53 (GMT+7)

Đang trong một cảnh quay phim Về nhà đi con, Bảo Hân (vai Ánh Dương) bất ngờ nói to trong micro "Happy birthday bố của chúng con". Ngay sau đó các diễn viên khác gồm Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Quốc Trường, Trọng Hùng.... và cả êkip phim ùa lại tặng hoa và bánh kem, hát chúc mừng sinh nhật nam nghệ sĩ. Xúc động trước tình cảm thân thiết của mọi người dành cho mình, Trung Anh mắt rưng rưng, ôm các cô 'con gái' vào lòng, và bắt tay gửi lời cảm ơn mọi người.

Ông Sơn 'Về nhà đi con' xúc động vì được cả êkip phim mừng sinh nhật
 
 

Nghệ sĩ Trung Anh nhận quà sinh nhật bất ngờ khi đang quay phim.

Chia sẻ về món quà bất ngờ này, một người trong êkip phim chia sẻ: "Tôi vẫn nhớ hồi đang là Lương Bổng trong Người phán xử, anh Trung Anh đã có một ngày sinh nhật vô cùng bất ngờ. Khi đó trong một cảnh quay, Phan Hải bất ngờ đưa anh một hộp đồ rồi tõm một câu khá xấc 'cầm lấy'. Lương Bổng thoáng ngạc nhiên, nhưng nghĩ rằng đây là tình huống phát sinh trong kịch bản nên bằng bản lĩnh lâu năm trong nghề, anh ngay lập tức nhập vai. Chỉ đến khi Việt Anh cùng đã đoàn hô to 'Chúc mừng sinh nhật', anh mới biết đây là một trò đùa đáng yêu. Hôm nay, trò đùa đó lặp lại. Tôi không chắc anh Trung Anh còn ngạc nhiên nữa không, nhưng chắc chắn rằng anh vẫn rất cảm động. Bố Sơn xoăn cười nhưng có lẽ cũng phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn dành cho mình. Thêm một tuổi mới, thêm một thành công cho người nghệ sĩ hiền lành, giản dị. Chúc mừng anh tròn 58 tuổi. Ở đoàn vui rồi, giờ thì Về nhà đi anh".

Bảo Thanh chúc mừng sinh nhật NS Trung Anh
 
 

Bảo Thanh, Bảo Hân hát mừng sinh nhật bố Sơn.

Bên cạnh đó, hai cô con gái Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Ánh Dương (Bảo Hân đóng) cũng tự quay video ngắn hát chúc mừng bố Sơn.

Nghệ sĩ Trung Anh cùng 3 cô con gái Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân.

Nghệ sĩ Trung Anh cùng 3 cô 'con gái' Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân.

Sáng nay, nghệ sĩ Trung Anh một lần nữa gửi lời cảm ơn đến mọi người:  "Cảm ơn các bạn trong êkíp của phim đã cho tôi một lần nữa được hưởng một sinh nhật tuyệt vời, ngay tại bối cảnh của phim, thật độc đáo, ấm cúng và vô cùng ý nghĩa . Cảm ơn ba công chúa của bố. Ký tên: Xoăn Văn Sơn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?