'Ông cụ non' 3 tuổi thích hóng chuyện, bị mẹ 'troll' nên tức tối

Hình ảnh bé trai nhập tâm khi nghe kể chuyện, tỏ ra khó chịu vì mẹ nói quá nhỏ khiến nhiều người phì cười.

Thứ sáu, 6/7/2018, 12:14 (GMT+7)

Video ghi cảnh bé trai bị mẹ trêu chọc vì nhiều chuyện, thích "hóng hớt" đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Trong video, người phụ nữ ngồi trò chuyện cùng cậu con trai. Người mẹ cố tình nói nhỏ, tiếng được tiếng mất trong khi bé trai vẫn chăm chú lắng nghe. Vì không hiểu mẹ đang nói chuyện gì, cậu bé nhiều lần tỏ vẻ khó chịu. "Mẹ nói lớn lên đi. Nãy giờ ngồi nghe thế này muốn chết vậy đó", cậu bé than vãn.

'Ông cụ non' 3 tuổi thích hóng chuyện bị mẹ troll
 
 

Theo chia sẻ, bé trai tên là Lê Minh Nhật, 3 tuổi và mẹ là Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, 26 tuổi, hiện sinh sống và làm việc tại Tiền Giang. Những biểu cảm của cậu bé khiến người quay video lẫn người xem thích thú. 

Facebook Giang Nguyễn bình luận: "Trời ơi, yêu em quá. Nhìn như ông cụ non ấy. Còn nhỏ mà đã hay để ý, lý luận kiểu này sau này sẽ giỏi giang lắm đây". Thành viên Ngọc Hà nhận xét: "Xem mà không nhịn được cười. Bà mẹ trẻ cũng có khiếu hài hước biết chọc con nữa. Nhìn con trai cưng lắm luôn". "Ở tuổi này không phải bé nào cũng tò mò được thế này đâu. Em bé đáng yêu và có tố chất sáng dạ sẵn rồi. Chúc con mau lớn và mãi đáng yêu thế này nhé", tài khoản Lan Ngọc chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?