Ông bố cho con bú như một bà mẹ

Bé trai ngoan ngoãn nằm trong lòng bố, ngậm núm vú bố và ti một cách ngon lành. 

Chủ nhật, 8/7/2018, 09:06 (GMT+7)

Ngày 5/7, mạng xã hội chia sẻ nhiều video ghi lại cảnh một ông bố trẻ đang cho con bú. Kèm theo đó là dòng chia sẻ hài hước: "Tương lai của các bố là đây. Hàng fake nhưng thôi vì đam mê dùng tạm cũng được". Trong video, người đàn ông cởi trần ngồi bế con trên võng vừa đung đưa vừa vỗ về. Bé trai nằm ngoan ngoãn trong lòng bố và ti như thật, dù chẳng có sữa. Hình ảnh này khiến nhiều chị em bỉm sữa cười ra nước mắt.

Ông bố cho con bú như một bà mẹ
 
 
 

Video hiện hút 1,3 triệu lượt xem, gần 8.000 lượt chia sẻ. Dưới phần bình luận nhiều bà vợ tag chồng mình vào vừa để trêu chọc vừa gợi ý cách dỗ con đặc biệt mà không phải chỉ có mẹ mới có thể làm được. Tài khoản Brian Nguyễn hài hước: "Mấy ông tập gym ngực bự là sau này đỡ đần được cho vợ nhiều lắm đấy. Chồng nhớ xem rồi chuẩn bị tinh thần chăm con là vừa nhé". Facebook VyVy Luu viết: "Anh này hay chứ gặp chồng mình chắc nhột cười banh rún rồi". 

Thành viên Thảo Như nhận xét: "Dễ thương quá, xem mà không nhịn được cười. Chắc tại mẹ vắng nhà, con nhớ ti mẹ quá khóc, nên ông bố trẻ đành sáng tạo ra cách này để con đỡ quậy đây mà. Trước nhà mình chồng cũng làm vậy cơ mà con không chịu ti vì không có sữa". "Giá ông chồng nào cũng biết san sẻ những khó nhọc cho vợ thì hạnh phúc biết mấy. Có con nhỏ mới biết các mẹ bỉm sữa khổ sở thế nào khi luôn phải thức đêm trông con, cho con bú. Chẳng đêm nào được tròn giấc. Chỉ cần một hành động nhỏ cùng chăm con thế này cũng đủ ấm lòng người vợ", tài khoản Bảo Ngọc chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?