Nữ xe ôm địu con nhỏ đi làm trong đêm muộn

"Đúng là muôn nẻo mưu sinh, một tấm hình đẹp giữa dòng đời bão giông đầy những nhọc nhằn", một độc giả bày tỏ.

Thứ năm, 8/3/2018, 20:32 (GMT+7)

Một diễn đàn vừa đăng tải bức hình ghi lại cảnh một người phụ nữ địu theo một em bé đang ngủ say sưa trước ngực để chạy xe ôm trên đường Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội kèm lời chia sẻ: "23h. Bắt gặp chị này vừa chở xong đợt khách, nhìn đứa bé trên chiếc địu ngủ ngon lành quá. Vẫn biết là mỗi người một hoàn cảnh nhưng nhìn thấy cảnh này không cầm được nước mắt. Phụ nữ thật mạnh mẽ".

Nữ xe ôm địu em bé đi làm trong đêm muộn

Nữ xe ôm địu em bé đi làm trong đêm muộn.

Bức hình sau khi được đăng lên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý của người dùng Facebook. Mọi người bày tỏ sự xúc động cũng như thông cảm trước cuộc sống tất cả ngược xuôi của người phụ nữ.

Tài khoản Hoàng Minh nói: "Thật đáng thương, đúng là muôn nẻo mưu sinh, một tấm hình đẹp giữa dòng đời bão giông nhiều lắm những nhọc nhằn, mong bé trưởng thành mạnh khỏe và thương mẹ". Tài khoản Tú Linh viết: "Lại nhớ hồi con bé, đi nhận ship hàng, mẹ đi đâu địu  mình theo đấy, nắng cũng như mưa. Ấy vậy rồi cũng qua hết, mạnh mẽ lên chị nhé". "Mẹ là người tuyệt vời nhất. Mẹ là người thương yêu ta vô điều kiện dù ta có làm sai hay thất bại. Ai còn mẹ xin hãy yêu thương Mẹ thật nhiều", một người dùng Facebook chia sẻ.

Cũng có ý kiến khác: "Buổi tối trời lạnh như vậy, chị địu con như vậy có sợ ảnh hưởng tới đứa trẻ không? Vừa đáng thương cũng vừa đáng trách", tài khoản Trương Mai nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?