'Nữ quái' móc túi người mua vải trên phố Hà Nội

Người phụ nữ vờ đứng nói chuyện, rồi lợi dụng sơ hở lấy trộm ví tiền của khách mua hàng. 

Thứ năm, 21/6/2018, 08:13 (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi lại cảnh người phụ nữ trung niên thực hiện liên tiếp hai màn móc túi khách mua hoa quả. Vụ việc xảy ra chiều 20/6 tại đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội.  

Trong video được tài khoản Thanh Nguyen Trung chia sẻ, người phụ nữ mặc áo màu đen liên tục đi lại quanh xe máy của người đàn ông bán vải. Khi có khách dừng lại mua, người này giả vờ đứng nói chuyện rồi ngó nghiêng quan sát. Khi khách vừa bỏ ví tiền vào balo đeo phía sau lưng, người này nhanh chóng lấy đi chiếc ví tiền. Khi đang thực hiện hành vi tương tự với một phụ nữ khác thì bị nạn nhân phát hiện. Hai bên cự cãi một hồi, sau đó người mua hàng lấy lại ví rồi rời đi.

'Nữ quái' móc túi người mua vải trên phố Hà Nội
 
 
 

Video sau khi đăng tải khiến nhiều người khá bức xúc. Tài khoản Linh Cao Cao viết: "Địa bàn hoạt động dọc từ mấy hàng hoa quả gần cây xăng Ngã Tư Sở. Hàng xôi, hàng hoa quả, cây xăng... cứ chỗ nào đông người là bà này trà trộn vào móc túi. Nên ai đeo balo hay túi chéo thì đeo đằng trước cho cẩn thận, không thừa". "Các chị em xem rồi cảnh giác nhé. Đừng đeo balo phía sau như thế, rất dễ tạo điều kiện cho kẻ gian ra tay", thành viên Ánh Hồng nhắn nhủ.

Còn tài khoản Mai Linh thắc mắc: "Tại sao người quay video phát hiện mà không chạy sang nhắc nạn nhân nhỉ. Hơn nữa, bà này thực hiện hành vi ngay trước mặt những người bán vải nhưng không một ai có ý kiến gì. Họ biết rồi giả vờ hay là thông đồng với nhau? Rất mong công an vào cuộc để làm rõ và xử lý nghiêm".

Người đàn ông bị bắt quả tang móc túi cô gái dừng đèn đỏ
 
 
 

Trước đó, một cô gái đeo balo phía sau lưng cũng bị một người đàn ông móc túi khi đang dừng đèn đỏ tại ngã tư Vọng- Đại La (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Cô gái phát hiện kịp thời liền ôm lấy tài sản, còn kẻ gian nhanh chân tẩu thoát.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?