Thứ bảy, 16/12/2017, 09:08 (GMT+7)

'Nữ quái' chuyên móc túi người chờ đèn đỏ trên phố Hà Nội

Những "con mồi" mà người phụ nữ này nhắm đến là những người đeo balô khi đang đứng chờ đèn đỏ ở ngã tư. 

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh một phụ nữ đi xe đạp chuyên móc túi người đi đường ở ngã tư Đại Cồ Việt - Bạch Mai - Trần Khát Chân - phố Huế (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Theo đó, người này đứng dưới gầm cầu vượt quan sát, khi thấy "con mồi" là những người đeo balô dừng chờ đèn đỏ, liền đạp xe đến và móc túi. 

Nữ quái chuyên móc túi người chờ đèn đỏ trên phố Hà Nội
 
 
 

Facebook Ashley Madden, người chia sẻ video, cho biết: "Mọi người đi qua ngã tư này (chỗ cầu vượt) thì nhớ để ý túi xách và balô nhé. Nữ quái này ngày nào cũng ở đây móc túi mỗi khi đèn đỏ mà chẳng ai làm gì được. Nhà mình đã đánh tiếng mấy lần khi nó móc túi người đi đường mà xong đâu vẫn vào đấy".

Sau khi đăng tải, đoạn video này đang gây chú ý cộng đồng và khiến nhiều người bức xúc. Facebook Thảo Bông viết: "Trần đời ghét nhất cái kiểu người này, khó khăn đi ăn xin còn được thương chứ đi ăn cắp có ngày bị đánh cho quên đường về".

Còn Facebook Quang Tùng chia sẻ: "Cái kiểu móc túi giữa ban ngày ban mặt ngày càng phổ biến, mọi người cần cảnh giác. Tôi cũng từng là nạn nhân của bọn móc túi ở dốc cầu Sài Gòn, may do cảnh giác nên chúng không lấy được. Mọi người lưu ý khi đi đường không để tiền nhiều trong túi quần hoặc thứ gì quý giá ở ngăn ngoài ba lô rất dễ bị mất. Tôi có nghe một câu như này: Hãy làm hết sức của mình, khi không thể làm được nữa thì mới nhờ người khác".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao