Nữ nhân viên cửa hàng thời trang bị khách hàng nam sàm sỡ

Lợi dụng lòng tốt của nữ nhân viên, nam thanh niên liên tục bắt cô gái thử quần áo và có hành vi động chạm cơ thể .

Thứ hai, 29/5/2017, 09:08 (GMT+7)

Hai video đang ghi lại cảnh một nam thanh niên sàm sỡ nữ nhân viên trong cửa hàng bán quần áo trên đường Xuân Thuỷ (quận Cầu Giấy, Hà Nội) được lan truyền nhanh, thu hút 389.000 lượt xem tại một fanpage lớn của giới trẻ. Theo camera tại cửa hàng, sự việc xảy ra ngày 25/5, nam thanh niên sau khi vào lựa quần áo đã nhờ nữ nhân viên thử để mua cho người yêu. Lúc cô gái đứng trước gương thử bộ đầm trắng, hắn áp sát ôm eo, chạm tay vào vòng 3.

nu-nhan-vien-cua-hang-thoi-trang-bi-khach-hang-nam-sam-so

Nữ nhân viên nhiệt tình thử đồ cho khách nhưng không hay biết hắn ta đang có ý đồ xấu. Ảnh chụp từ màn hình.

Nam thanh niên tiếp tục yêu cầu nữ nhân viên thử  bộ váy hồng. Lúc này, anh ta áp sát vào rèm thay váy, chỉ chực nhìn nữ nhân viên. Miệng nói, tay làm, người này còn vén cả rèm để nhìn nữ nhân viên. Hoảng sợ, bạn nữ liên tục nói: "Đừng để tôi gọi cảnh sát, mua hàng thì tử tế", ban đầu người nam thanh niên này có vẻ hơi lo lắng, lùi lại phía sau, tuy nhiên, anh ta lát sau đe doạ lại: "Mày thái độ với tao à". 

nu-nhan-vien-cua-hang-thoi-trang-bi-khach-hang-nam-sam-so-1

Đòi nữ nhân viên thử tiếp váy hồng, nam thanh niên chực ở ngoài vén rèm nhìn chị này thay đồ. Ảnh cắt từ video.

Hơn 200 bình luận cho đoạn video trên, đa số phẫn nộ trước hành vi "biến thái" của nam thanh niên. Facebooker Nguyễn Phương Dung bày tỏ: "Không thể chấp nhận được con người bệnh hoạn này. Cố tình sàm sỡ lại còn nói người ta. Bạn nữ này cũng hiền mà chắc đang run. Nhỡ nó đánh vào người hay làm gì thì biết tính sao. Bán hàng một mình sợ lắm. Hết lừa lại gặp trộm. Gặp mấy đứa như này thì chắc xỉu luôn".

Không ít bình luận chê trách nữ nhân viên, tài khoản Nguyễn Mạnh Cường bình luận: "Sao lại có người bán hàng nào khờ ngốc đến thế? Khách bảo thử hết bộ này đến bộ kia. Quần áo lột ra rồi nó lao vào thì biết kêu ai. Chưa nói ở ngoài đó nó muốn trộm cái này cái kia nữa cũng được. Dại hết chỗ nói. 

Bên cạnh đó, một số bình luận "hiến kế" cứu thoát nữ nhân viên trong trường hợp khẩn cấp. Facebooker Nguyễn Thị Nhàn chia sẻ: "Khổ thân chị. Chỉ mong chị bình tĩnh dùng điện thoại dọa nó. Như mình có lần một mình đi qua cầu giữa trưa vắng người, bị một đứa sàm sỡ. Mình mắng nó nó còn định nhe nhở quay lại. Cú quá, mình giả vờ rút điện thoại gọi người thân thế là nó chạy mất".

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?