Nữ nhân viên bán hàng bị kẻ lạ mặt xịt hơi cay, lấy tài sản

Cô gái ngã gục xuống đất sau khi bị xịt hơi lạ vào mặt, nhân cơ hội đó một người đàn ông đã lấy trộm đồ rồi chuồn đi.

Thứ bảy, 20/1/2018, 00:32 (GMT+7)
Người đàn ông xịt hơi lạ vào mặt nữ nhân viên bán hàng để cướp tài sản
 
 

Nội dung đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông mặc bộ đồ màu xanh, bịt khẩu trang kín mít đi vào shop quần áo, giả vờ hỏi thông tin về một người tên là Đạo. Nhân lúc nữ nhân viên bán hàng không chú ý, hắn rút trong túi áo ra một chiếc bình nhỏ màu đen và liên tục xịt hơi lạ vào thẳng mặt cô gái khiến cô này ôm mặt, ngã gục. Ngay sau đó, hắn lấy đi tài sản trong ngăn tủ và lập tức rời khỏi cửa hàng.

Đoạn video được camera an ninh của cửa hàng ghi lại vào ngày 18/1 tại số 94 Cầu Giấy, Hà Nội. Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, video này đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt bình luận. Tài khoản Pham Tai đánh giá: "Hình như hắn xịt hơi mọi người ạ, cô kia bị xịt trúng mắt không kháng cự được thế nên ngồi sụp xuống, hành động tinh vi quá". "Nguy hiểm quá, hành động có vẻ rất chuyên nghiệp, có lẽ hắn đã quan sát lâu rồi nên đã chuẩn bị dụng cụ kỹ thế mà hành động", Facebooker An Lê chia sẻ.

"Mấy phụ nữ thấy người này đeo khẩu trang rồi cứ đút tay trong túi là phải chuẩn bị tinh thần rồi, đây cứ lơ nga lơ ngơ", tài khoản Quy Hòa trách. "Vụ này sợ quá, đề nghị đưa lên công an cho người bán hàng yên tâm chút. Tôi bán hàng mà, giờ cứ thấy ai đội nón, khẩu trang, đeo kính là tôi đuổi đuổi thẳng ra ngoài. Mất khách cũng chịu còn hơn là gặp nguy hiểm", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?