Nhóm phượt thủ bị chỉ trích khi khoe hành trình 'phượt đánh dấu tuổi thanh xuân'

10 xe máy phóng tốc độ cao, có lúc dàn hàng ngang, có lúc tranh nhau vượt xe container.

Chủ nhật, 4/3/2018, 16:00 (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền nhiều video ghi lại hành trình đi phượt tại Đà Nẵng bằng xe gắn máy của một nhóm thanh niên. Video được Facebook Châu Thái Minh đăng tải cùng dòng status: "Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa". Trong video, một nhóm phượt thủ đi khoảng 10 xe máy phóng tốc độ cao, nhiều lần dàn hàng ngang, phóng nhanh, vượt ẩu trong suốt hành trình. Có đoạn, nhóm còn cùng nhau vượt một chiếc container, sau đó dừng lại ngay trước đầu xe để chỉnh quần áo. 

Nhóm phượt thủ bị chỉ trích khi khoe hành trình 'phượt đánh dấu tuổi thanh xuân'
 
 
 

Sau vài ngày đăng tải, video hút hơn 1.700 lượt chia sẻ, cùng hàng trăm bình luận. Đa phần đều chỉ trích nhóm phượt thủ này lái xe quá mạo hiểm khi tham gia giao thông. Facebook Nguyễn Nhựt bức xúc: "Phượt gì vậy trời. Chạy bạt mạng như đi tự sát. Mấy người này làm hình ảnh anh em phượt xấu mặt thêm thôi. Phượt phải có chất, dù mình đi bằng bất cứ phương tiện nào nhé anh em. Luật là trên hết, phá luật là phá hành trình". 

"Từ khi nào những người tự xưng là phượt thủ này lại cho mình cái quyền bất chấp luật lệ giao thông và tính mạng của người khác vậy nhỉ?", tài khoản Thông Thiệt Thà viết. Facebook Nguyễn Thái Trí Quân nhắc nhở: "Chạy nhanh thì không ai ý kiến, nhưng chạy dàn hết cả ra làn ngược lại như vậy thì không ủng hộ. Đoạn cần vượt thì chia từng xe vượt lên ôtô, chứ không phải mạnh ai nấy cắm đầu cắm cổ vượt như vậy. Gây nguy hiểm cho bản thân và liên luỵ cả những người đi đường khác". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?