Nhóm người cười nói, cổ vũ bé trai hút thuốc lá gây bức xúc cộng đồng

Đoạn video được quay vào buổi chiều ngày 25/11, tại quận 8, TP HCM.

Thứ hai, 27/11/2017, 11:05 (GMT+7)

Một video dài hơn 1 phút mới được đăng tải lên Facebook ghi lại cảnh một cậu bé khoảng 4 tuổi đang ngồi trên võng, tay cầm điếu thuốc. Đáng chú ý hơn, một vài người lớn bên ngoài chỉ ngồi cười, còn hỏi: "Phê không? Có thấy hút đâu? Hút nhiều vô" khiến em tiếp tục cầm hút. Tuy nhiên do bất cẩn, tàn thuốc rơi xuống chân khiến bé trai bật khóc, một người đàn ông đã đến an ủi và cầm lại điều thuốc đưa cho em.

Nhóm người cổ vũ bé trai hút thuốc lá gây bức xúc
 
 

Đoạn video được quay lại vào buổi chiều ngày 25/11, tại quận 8, TP HCM, sau khi được chia sẻ đã lập tức nhận về nhiều phản hồi bức xúc từ cộng đồng. Tài khoản Hiền Vũ bình luận: "Chẳng thấy có gì đáng cười. Một đứa trẻ còn bé như thế mà bậc làm cha làm mẹ, người lớn thấy vậy không khuyên bảo mà ngồi cười như đúng rồi. Chắc vui sao". "Không thấy gì mắc cười mà chỉ thấy thương cho thằng bé. Không hiểu sao cha mẹ kiểu gì tập cho nó thói hư tật xấu rồi ngồi cười coi đó như một thú tiêu khiển", Facebooker Tuấn Anh bất bình.

Người dùng Facebook Na Ngok cũng phát biểu: "Cha mẹ này làm hư con cái. Còn tí tuổi mà cho hút thuốc, không biết là rất có hại cho sức khỏe và thay đổi cách sống của nó từ nhỏ à? Làm trò cho người khác đánh giá thôi chứ chẳng hay ho gì cả. Cha mẹ như thế hỏi sao con không hư hỏng sớm". 

Một vài người còn chỉ trích người cầm máy quay khi chứng kiến sự việc mà không hề có ý định ngăn cản. "Trời đất không cản mà còn quay nữa, hư hết cả một thế hệ", tài khoản Ly Le viết. "Bố mẹ đứa bé sai nhưng người quay video còn sai hơn. Nếu đây là sự thật thì quả là buồn cho sự giáo dục của gia đình, còn chỉ là diễn câu like thì quá lố rồi đấy", một Facebooker khác nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?