Thứ ba, 1/5/2018, 23:06 (GMT+7)

Nhóm đạo chích dàn cảnh trộm xe máy ở Sài Gòn

Giả vờ hỏi đường để đánh lạc hướng những người xung quanh, ba thanh niên trộm thành công chiếc xe máy rồi nhanh chóng tẩu thoát. 

Chiều 1/5, mạng xã hội xuất hiện video ghi lại màn dàn cảnh trộm xe máy tinh vi ở Thủ Đức, TP HCM. Trong video, ba thanh niên đi trên hai xe máy, một tên tiếp cận những người gần đó giả vờ hỏi đường để đánh lạc hướng, một kẻ đứng ngoài canh chừng, trong khi tên còn lại vào bẻ khóa trộm xe. Sau khi thực hiện thành công, bọn chúng nhanh chóng rồ ga tẩu thoát trước khi bị phát hiện".

Nhóm trộm dàn cảnh trộm xe máy ở Sài Gòn
 
 

Video sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng. Facebook Cara Ty Ty viết: "Đây là vụ mất xe tại cửa hàng nhà em. Đến hôm nay vẫn chưa nghe tung tích gì. Cô chú đã khoá xe cẩn thận, ngồi canh xe rồi. Vừa quay đầu đi vào bàn giao công việc thì ngoài này nó bẻ khoá chạy đi liền. Chúng cũng canh me lâu rồi". Thành viên Lục Thiện Tâm chia sẻ: "Ăn trộm quá bài bản. Dàn cảnh tinh vi thế này cơ mà. Mọi người cảnh giác cao độ vì trộm cắp ngày càng lộng hành hơn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?