Thứ năm, 6/10/2016, 03:00 (GMT+7)

Nhóm nữ sinh lớp 9 đánh hội đồng, lấy dép tát mặt bạn

Nhóm học sinh lớp 9 liên tiếp đá, đạp vào đầu, thậm chí còn nắm tóc lấy dép tát vào mặt bạn gây phẫn nộ mạng xã hội. 

Chiều qua, trên nhiều trang mạng xuất hiện video hai cô gái bị một nhóm bạn đánh hội đồng thu hút sự quan tâm và bàn luận của cộng đồng. 

Nhóm nữ sinh cấp 2 đánh hội đồng, đạp đầu, lấy dép tát mặt bạn
 
 

Theo video quay lại, nhóm học sinh này có khoảng 4-5 người liên tiếp đạp túi bụi vào đầu và mặt hai bạn nữ ngồi dưới nền đất, thậm chí nhóm này còn nắm tóc, dùng dép tát vào mặt bạn. Sau khi video được đăng tải và phát tán trên nhiều trang mạng, người xem rất phẫn nộ và tỏ ra quan ngại trước tình trạng bạo lực học đường hiện nay.

"Khủng khiếp, giờ lên mạng 10 cái video đánh nhau thì 9 cái của các bạn nữ, không biết từ bao giờ mà cứ đông tí lại lôi vũ lực ra giải quyết thế này. Mới còn là học sinh mà đã dám đánh bạn như này rồi, sau này không biết ra đường như nào nữa", Facebooker Đức Trung bình luận. 

Nickname Cáo Cáo chia sẻ ý kiến của mình: "Đánh nhau thì thời buổi nào cũng có, tôi ngày trước cũng cũng là nạn nhân đây, nhưng thời tôi là bọn con trai nghịch ngợm đánh để tỏ ra anh hùng, sĩ diện thôi, nhưng mà bây giờ nhìn các em, các cháu lại toàn là nữ đánh như muốn giết nhau, đánh thật đau thật thâm, đánh không nghĩ tới hậu quả, quan ngại vô cùng". 

Hay như Facebooker Hoa Phương cho biết: "Toàn những đứa con hư chơi cùng nhau.Trách gia đình không giáo dục, quan tâm con cái cẩn thận. Người lớn thì cứ ngỡ con mình đã lớn khôn ngờ đâu ra đường lại đánh bạn như này. Cũng là bậc làm cha làm mẹ, nhìn cảnh này thấy lo lắng vô cùng". 

Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều ý kiến nhận định phải xử lý thật nghiêm những trường hợp bạo lực học đường như này để uốn nắn lại hành vi, tư tưởng đồng thời răn đe đến bộ phận học sinh trên cả nước. 

Hiệu trưởng trường THCS xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, thầy Trần Hoài Nam đã xác nhận nhóm nữ sinh đánh bạn là học sinh của trường. Còn hai người bị đánh là học sinh của trường THCS xã Quỳnh Thuận. Hiện sự việc đã được nhà trường mời phụ huynh học sinh đến làm việc, đồng thời nhờ đến sự can thiệp của chính quyền địa phương.  

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?