Thứ năm, 11/5/2017, 11:06 (GMT+7)

Nhân viên quán ăn đánh đập khách hàng vì không uống nước ở quán

Sự việc xảy ra tại một quán đồ nướng khá nổi tiếng ở TP HCM.

Một diễn đàn lớn mới chia sẻ những hình ảnh về vụ việc ồn ào diễn ra tại một quán nướng tại TP HCM. Chủ tài khoản đăng tải cũng là khách có mặt tại quán chia sẻ, nguyên nhân của vụ hỗn loạn này là do một khách hàng nữ đã tự ý mang nước đun từ nhà vào quán để uống, bất chấp quy định từ trước đó là không được mang đồ giải khát từ bên ngoài vào.

Nhân viên quán ăn đánh đập, túm tóc khách hàng vì không uống nước ở quán
 
 
 

Sau đó, nhân viên của quán nướng đã ra nhắc nhở và yêu cầu phụ thu thì khách hàng này không đồng ý, khiến đôi bên xảy ra tranh cãi. Trong hình ảnh đăng tải, nam thanh niên này đã không giữ được bình tĩnh, đập vỡ chai thủy tinh rồi đuổi theo túm tóc khách hàng, giật liên tục trước sự chứng kiến của nhiều người. Vụ xô xát khiến quán ăn trở nên hỗn loạn, rất nhiều người đã phải bỏ dở bữa ăn. 

nhan-vien-quan-an-danh-dap-khach-hang-vi-khong-uong-nuoc-o-quan

Nhân viên phục vụ đập chai thủy tinh đuổi đánh, túm tóc khách hàng nữ. Ảnh cut từ video.

Vụ việc sau khi được diễn đàn chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Đã có hàng trăm ý kiến vào đánh giá, nhận xét. Trong phần bình luận, nhiều khách hàng của quán ăn này cũng chia sẻ vị khách hàng nữ này là khách quen của quán. Đây cũng không phải lần đầu người này mang nước ở ngoài vào, vì vậy "không có lửa làm sao có khói". Tuy nhiên đa phần các ý kiến đều bức xúc, bày tỏ sự không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên quán nướng. 

Tài khoản Chi Vinh Anh bình luận: "Không biết ai đúng sai. Nhưng nếu chỉ vì chai nước thì chuyện có gì to tát đâu mà làm kinh thế không biết. Quán kiểu này ai dám ghé nữa. Nhân viên hay chủ quán gì sao hung tợn quá vậy". "Phụ thu là đúng rồi mà các bạn, người ta làm dịch vụ mà. Giả sử các bạn mang rượu nhà đi nhậu thì quán nhậu người ta bán cho ai", tài khoản Nguyễn Việt Dũng chia sẻ.

"Dù gì người ta cũng là phụ nữ lớn tuổi mà thằng kia đập vào đầu bà ấy như vậy. Thái độ phục vụ kiểu gì côn đồ như vậy. Kinh doanh mà đánh khách như vậy ai dám vào ăn uống nữa", Facebooker Mỹ Linh viết. "Nhà hàng này đóng cửa sớm thôi, làm ăn mà mấy cái chuyện nhỏ như hạt cát vậy mà đánh khách, thua", một tài khoản khác cũng bức xúc.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao