Nhà trai bị thách uống 100 trái dừa

Chú rể cùng dàn bê tráp phải uống hết 100 trái dừa mới được vào đưa lễ trong đám hỏi ở Bến Tre.

Chủ nhật, 8/9/2019, 00:04 (GMT+7)

Những hình ảnh vui nhộn cùng chú thích: "Hỏi vợ vùng nào phải chào đặc sản vùng đó" được ghi lại trong đám hỏi của Huyền Trang (sinh năm 1994, Bến Tre) cùng ông xã Cao Hoan (28 tuổi, Nghệ An). Đám hỏi đã diễn ra cách đây một năm nhưng gần đây mới được chia sẻ trên một diễn đàn dành cho giới trẻ và bất ngờ 'gây sốt'.

Chú rể dẫn đầu đoàn bê tráp đi hỏi vợ.

Chú rể dẫn đầu đoàn bê tráp đi hỏi vợ.

Được cô dâu cùng nhà gái đón tiếp bằng 100 trái dừa đặc sản Bến Tre.

Được cô dâu cùng nhà gái đón tiếp bằng 100 trái dừa đặc sản Bến Tre.

Huyền Trang cho biết nhà trai sau khi hoàn thành thử thách đã no nước dừa nên khi ngồi vào mâm cỗ không ăn được gì thêm. Đây cũng là kỷ niệm đáng nhớ của hai vợ chồng cô. Cả hai hiện có cuộc sống hạnh phúc.

Nhà trai nhiệt tình thực hiện thử thách.

Nhà trai nhiệt tình thực hiện thử thách.

Ý tưởng thách đố độc đáo này nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng. Nhiều người cho rằng thay vì ép uống rượu, việc chọn thử thách liên quan đến đặc sản vùng miền lại văn minh và thú vị, tăng thêm niềm vui cho ngày trọng đại. Facebook Trần Thị Trang Nhi hài hước bình luận: "Quê mình ở Đắk Lắk chắc thách uống 100 ly cà phê". "Quê An Giang thì không lẽ lại cho ăn 100 tô mắm cá Châu Đốc à", tài khoản Nguyễn Hóa ý kiến.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?