Thứ hai, 23/12/2019, 10:15 (GMT+7)

Nhã Phương tiết lộ tên con gái

Diễn viên Nhã Phương lần đầu tiết lộ tên thân mật của con gái là Destiny và hài lòng vì có một năm viên mãn về cuộc sống riêng lẫn sự nghiệp.

Nhìn lại năm 2019, Nhã Phương thấy thành công nhất trong năm qua của cô là được làm mẹ. Cô là người hiếm khi chia sẻ chuyện gia đình lên mạng xã hội, lại càng hiếm hoi bày tỏ tình cảm dành cho chồng. Thế nhưng lần này bà mẹ trẻ phá lệ và khẳng định vẫn luôn yêu thương chồng rất nhiều. "Nói chung 2019 là một năm tràn ngập hạnh phúc của chúng mình ba nhỉ. Lâu lâu viết sến sến một tí chứ không có người kiện cáo nói 'Mẹ không có thương ba như trước'. Khẳng định luôn yêu thương ngút ngàn nha", Nhã Phương bộc bạch.

Với vợ chồng cô, 2019 có thể coi là một năm thành công vì mọi điều ước xem như đã thành hiện thực, đặc biệt với ông xã Trường Giang. "Một ngôi nhà nhỏ xinh xinh, một công chúa để ba cưng nựng, một bộ phim điện ảnh sắp phát hành và một liveshow dành cho bà con xa quê ở Mỹ đã hoàn thành... Mừng cho một năm thành công rực rỡ của ba nè", Nhã Phương chúc mừng chồng.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang.

Vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang đón con gái đầu lòng hồi tháng 1 tại một bệnh viện quốc tế. Thời điểm đó dư luận xôn xao tin đồn nhưng họ vẫn giữ kín chuyện làm bố mẹ. Người đẹp cũng tích cực tập luyện và lấy lại vóc dáng thần tốc sau sinh. Mãi đến tháng 8, Nhã Phương mới chính thức công khai chuyện có con gái. Từ khi con gái chào đời tới nay, họ chưa từng cho bé lộ diện trên mạng xã hội hay trước truyền thông vì không muốn con bị ảnh hưởng.

Trường Giang thừa nhận hai vợ chồng anh trưởng thành và gắn kết hơn từ sau khi có con: "Tình yêu dành cho con bao la cũng khiến chúng tôi thương nhau hơn". Dù gia đình đông người, cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn chủ động nuôi dạy con. Khi Trường Giang bận, Nhã Phương dành thời gian ở bên con; khi Nhã Phương bận, Trường Giang thu xếp về nhà sớm.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?