Thứ bảy, 21/9/2019, 12:47 (GMT+7)

Nhã Phương kỷ niệm một năm ngày cưới

Diễn viên Nhã Phương khoe nhan sắc của gái một con với váy cưới nhân dịp kỷ niệm một năm nên duyên vợ chồng với Trường Giang.

Nhã Phương vừa đăng video ghi lại hậu trường buổi chụp hình kỷ niệm một năm ngày cưới. Kèm theo đó là chia sẻ: "Người anh nói sắp đến kỷ niệm một năm bé lên xe bông nên ảnh làm cho bộ hình và clip sương sương nha. Bé xem xong bé rớt nước mắt, vì anh luôn làm cho bé trở thành nàng công chúa bé nhỏ dù giờ bé đã là mẹ bỉm sữa rồi".

Trong video, Nhã Phương diện váy cưới của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, khoe vóc dáng thanh mảnh, gợi cảm. Nhiều người nhận xét nữ diễn viên tươi trẻ hơn so với thời điểm một năm trước.

Nhã Phương kỷ niệm một năm ngày cưới
 
 

Nhã Phương nên duyên vợ chồng với danh hài Trường Giang trong đám cưới diễn ra vào tháng 9/2018. Diễn viên Tuổi thanh xuân đón con gái đầu lòng vào tháng 1/2019 nhưng cô và chồng giữ kín chuyện làm bố mẹ. Họ mới chính thức công khai thông tin đã lên chức vào dịp lễ Vu lan vừa qua. Tuy vậy vợ chồng cô chưa từng để lộ mặt con gái vì muốn giữ gìn sự riêng tư cho con.

Sau khi sinh, Nhã Phương tích cực tập thể hình và ăn uống điều độ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Cô cho biết đã giảm 15 kg từ khi sinh em bé. Sau khi lập gia đình, Nhã Phương nhận mình trở nên trầm tính, bớt mơ mộng và sống thực tế hơn. Cô thấy may mắn vì lấy được người đàn ông tâm lý như Trường Giang. Anh luôn chiều chuộng và nấu nhiều món ngon cho vợ thưởng thức.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?