Nhà cho thuê bẩn đến mức 'xúc phạm người nhìn'

Bức ảnh nhận được gần 7.000 lượt like và hàng nghìn bình luận sau khi đăng tải trên một trang cộng đồng lớn. 

Thứ tư, 19/4/2017, 00:24 (GMT+7)

Một trang chia sẻ lớn của giới trẻ vừa xuất hiện bức ảnh của một người dùng Facebook có nickname Đoàn Việt Mai kèm status với nội dung: "Các mẹ ơi. Không phải ảnh mạng đâu các mẹ ạ. Thế này có khổ nhà em không cơ chứ. Bà em cho cái bà này thuê phòng. Hôm qua bà ý chuyển đi. Nhà em thì không có ai ở nhà. Và hôm nay nhà em lên thì thấy phòng của bà ý thuê nó như ảnh đây ạ. Thật không thể tin được bấy lâu nay bà ý ăn ở như thế nào mà nó lại bẩn như thế này được ạ. Thế kỷ bao nhiêu rồi mà lại có người ở bẩn như thế này được các mẹ ơi. Nhà mẹ nào cho thuê thì cẩn thận nhé. Thoải mái quá lại ăn quả phốt như nhà bà em đây". 

cho-thue-nha-va-nha-khi-het-cho-thue-bn-xuc-pham-nguoi-nhin

Bức ảnh về phòng trọ cho thuê chủ nhân đã rời đi bẩn một cách khó tin đang được lan truyền trên cộng đồng mạng. 

Theo chia sẻ của người dùng Facebook này thì nhà vệ sinh nhìn rất "mất vệ sinh", tất cả đều cáu bẩn ngoại trừ lòng bồn rửa và toilet. Facebooker Nguyễn Hà phải thốt lên: "Có khi nào chỉ thuê phòng xong đi ở chỗ khác không nhỉ? Chưa tin nổi có người dám ngồi lên cái bồn cầu thế này". Cùng chung quan điểm là Facebooker Ngọc Anh: "Quá kinh dị, nhà vệ sinh mà bẩn xúc phạm người nhìn thế này mà cũng ở được là sao?"

Trước đây, cộng đồng từng "khai quật" được rất nhiều bức ảnh chỉ đích danh chủ nhân sở hữu những căn phòng trọ bẩn "như chuồng lợn". Facebooker Giới Hạn tâm sự: "Trước mình ở ký túc xá cũng có 2 bạn nữ vẻ ngoài xinh đẹp, sang chảnh mà vô phòng thì ôi thôi không dám ở quá 5 phút. Thêm 2 người bạn trai của 2 bạn lại chơi phải rủ nhau vứt rác cho 2 bạn nữ ấy nữa cơ chứ. Mấy người kia xếp vô ở được một ngày chạy mất dép rồi". 

cho-thue-nha-va-nha-khi-het-cho-thue-bn-xuc-pham-nguoi-nhin-1

Nhiều bạn bình luận cho rằng khó tin nổi có những nhà vệ sinh như thế này. Ảnh chụp màn hình. 

Cùng chung nỗi niềm thấy phòng trọ ở bẩn là Facebooker Bin Nguyen: "Lúc trước nhà tôi cho mướn xong trả nhà còn kinh khủng hơn vậy đó bạn. Một cái hố trong toilet thua cái chuồng heo. Không biết họ ăn ở kiểu gì".

Bên cạnh những lời bình luận tỏ ý chế giễu như: "May mà không phải đang ăn cơm chứ không thì... không nuốt nổi" của Facebooker Ngọc Thái Anh, một Facebooker khác cũng hàm ý chê trách chủ nhân phòng trọ chủ quan, thờ ơ với tài sản của mình: "Bây giờ chỉ có nước đổ Coca lên và chờ ngày mai cọ lại thôi. Biết là cho thuê nhà nhưng chủ nhà cũng nên định kỳ kiểm tra 2-3 tháng một lần thì tốt hơn. Công trình phụ, rồi hệ thống nước, hệ thống điện. Cái phòng này như kiểu mấy năm không đánh rửa ý".

Thanh Sơn 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?