Người phụ nữ 'ngáo đá' chặn đầu, đu cửa ôtô tải diễn xiếc

Một tài xế bức xúc đã đến kéo lê người phụ nữ vào vỉa hè thì chị ta vùng vằng, chửi và thách thức. 

Thứ hai, 28/5/2018, 13:44 (GMT+7)

Mạng xã hội lan truyền đoạn video cảnh một người phụ nữ có biểu hiện "ngáo đá" đứng giữa đường chặn đầu ôtô tải ở Hà Nội sáng 28/5. Thậm chí, người này còn đu lên cửa xe tải "diễn xiếc" gây hỗn loạn cả khu phố. Một tài xế bức xúc khi tuyến đường bị tắc nghẽn đã đến kéo người phụ nữ vào vỉa hè thì chị ta vùng vằng, chửi và thách thức. 

Người phụ nữ 'ngáo đá' chặn đầu ôtô tải bị kéo lê vào vỉa hè
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem và bình luận. Facebook Văn Trần viết: "Không biết khi tỉnh lại, chị ấy xem video này sẽ thấy xấu hổ hay là tự hào về thành tích của mình. Nếu như thấy xấu hổ thì hy vọng chị ấy sẽ từ bỏ cục đá. Còn nếu thấy tự hào thì coi như xong". Còn người dùng Thanh Long chia sẻ: "Ngáo đá thiệt rồi chứ sao/ Tưởng mình "người nhện" lộn nhào không trung/ Tác hại ma túy biến khùng/ Để đời phải gánh cái ung nhọt này/ Thiệt buồn xã hội hiện nay/ Nhiều người vẫn vướng đắng cay độc này". 

Trước đó, tháng 6/2017, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh một cô gái nghi bị ngáo đá chặn đầu chiếc taxi và leo lên nóc ngồi. Mặc cho người đàn ông lái taxi năn nỉ "xuống đi", cô gái vẫn ngồi yên trên nóc. Lát sau, tài xế dụ được cô gái xuống đường, rồi chỉ cho cô ta leo lên nóc một ôtô khác ngồi để được "buông tha". Vụ việc xảy ra ở phố Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Cô gái 'ngáo đá' chặn đầu taxi, trèo lên ngồi nóc xe
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?