Người phi công già hát cổ vũ đồng đội nằm trên giường bệnh

"Anh hùng trong chiến đấu và anh hùng với chính bệnh tật, thật đáng ngưỡng mộ", một độc giả viết.

Thứ năm, 5/4/2018, 16:52 (GMT+7)

Video ghi lại cảnh một người lính già khoác trên mình trang phục quân ngũ nắm chặt tay một cụ ông, cũng là người đồng đội của mình và hát vang ca khúc "Phi đội ta xuất kích" để cổ vũ tinh thần cho người này đang nằm trên giường bệnh. Trong video, người đồng đội dù mệt mỏi những vẫn tỏ ra lắng nghe thậm chí còn cố gắng như hát theo.

"Trong mọi hoàn cảnh, người phi công huyền thoại vẫn cất cao lời ca chiến thắng. Lĩnh xướng bởi người học trò, người đồng đội và người em thân thương của mình", tài khoản Phạm Nam Yến, chủ nhận đoạn video chia sẻ dòng status.

Người phi công già cất vang tiếng hát cổ vũ đồng đội nằm trên giường bệnh
 
 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhận về nhiều lượt bình luận bày tỏ sự xúc động. Tài khoản Dung Nguyen viết: "Tuyệt vời quá, tinh thần kiên cường ngấm vào máu thịt người chiến sĩ không quân rồi. Mong cụ ông mau khỏe ạ". "Xúc động quá mọi người ơi. Tình cảm thầy trò, đồng đội không hề bị ngăn cách, sẽ luôn bên nhau", Facebooker Vũ Văn Trọng chia sẻ.

Tài khoản Hai Thanh Nguyen nói: "Thật xúc động, tự hào về lớp cha ông của chúng ta. Chúc bác mạnh khỏe, hạnh phúc với gia đình và đồng đội". "Anh hùng trong chiến đấu và anh hùng cả với bệnh tật, ngưỡng mộ. Chúc anh vượt qua được bệnh tật", một người dùng Facebook động viên. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?