Thứ ba, 13/8/2019, 14:03 (GMT+7)

Người lạ lợi dụng bệnh tình của Mai Phương để quảng cáo bán bảo hiểm

Diễn viên Mai Phương cho biết có một lá thư đăng tải thông tin giả mạo về tình trạng hiện tại của cô, thiếu tôn trọng cô. 

Mai Phương vừa chia sẻ trên trang cá nhân chuyện cô bị lợi dụng hình ảnh, bệnh tình để quảng cáo bán bảo hiểm. Những kẻ xấu thậm chí còn viết một bức thư tay với tên Mai Phương để chiêu trò bán hàng thêm phần tin cậy. Tuy nhiên lá thư này là giả mạo, cô họ Phan chứ không phải họ Lê.

Bức thư giả mạo Mai Phương.

Bức thư giả mạo Mai Phương.

Mai Phương cho biết cô có tham gia một loại bảo hiểm nhưng từ khi nằm viện điều trị cho tới giờ cô chưa nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ bảo hiểm. Cô không phủ nhận vai trò hữu ích của bảo hiểm mang lại nhưng yêu cầu người bán phải trung thực. Đồng thời cảnh báo để mong mọi người tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia một loại bảo hiểm nào đó.

"Moi người nên có hoặc tham gia bảo hiểm vì điều đó không xấu hoặc đôi lúc sẽ cần thiết lắm. Nhưng phải hiểu rõ, đừng vội vàng cũng đừng vì quá quen mà mua như Phương lúc trước bởi nó cũng rất khó chịu về sau này khi không giống như mình tưởng. Cuối cùng Phương mong các bạn kinh doanh bảo hiểm hoặc đại lý bảo hiểm tôn trọng Phương một chút. Phương không gây khó dễ với công việc của các bạn nhưng các bạn đừng dàn dựng như thế", Mai Phương tâm sự.

Mai Phương và con gái.

Mai Phương và con gái.

Mai Phương phát hiện bị ung thư phổi hồi tháng 8/2018. Hiện cô được điều trị và theo dõi kỹ lưỡng từ bác sĩ. Cô may mắn đáp ứng thuốc tốt nên sức khỏe tạm ổn định. Nữ diễn viên vừa điều trị vừa lắng nghe cơ thể để điều chỉnh. Cô luôn giữ tinh thần lạc quan nhất dù không biết tương lai sẽ thế nào. Trong thời gian điều trị bệnh, cô thỉnh thoảng nhận lời tham gia một số show nếu thấy phù hợp với sức khoẻ. Mai Phương cũng tranh thủ bán thêm hàng online để có thêm tiền trang trải cuộc sống và chữa bệnh. Tranh thủ lúc rảnh rỗi, cô cùng con gái Lavie đi làm từ thiện và du lịch.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao