Thứ ba, 30/1/2018, 16:12 (GMT+7)

Người đi xe máy vô tư dừng xe giữa đường khiến ôtô phanh gấp

Sự việc xảy ra được cho là trên tuyến đường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội và mới được chia sẻ trên mạng xã hội.

 
'Nữ Ninja' bất ngờ dừng xe giữa đường khiến ô tô phanh gấp
 
 

Trong video, một người phụ nữ mặc áo vàng bịt kín mặt đi từ cầu vượt xuống đường cao tốc. Khi đang di chuyển, người phụ nữ này bất ngờ tạt sang đường mà không có xi nhan thông báo, thậm chí còn đột ngột dừng xe, tắt máy rồi xuống xe dắt bộ vào lề đường. Hành động của người phụ nữ khiến tài xế ôtô đang đi phía sau buộc phải phanh gấp. 

Đoạn video ngay sau khi được tài khoản Le Nam Khanh đăng tải trên một group đã nhận về nhiều ý kiến bình luận từ cộng đồng. Tài khoản Hiếu Nguyễn phát biểu: "Mấy bà cô này cứ như là mẹ thiên hạ nên muốn làm gì thì làm, dừng đâu thì dừng làm gì ý. Đi đường ngáo ngơ bực cả mình". "Quản lý chặt trong việc cấp bằng lái cho phụ nữ, cứ để các bà các chị đi đường thế này thì có ngày nằm gầm xe mất", Facebooker Minh Tuấn phát biểu.

"Không phải đâu, em cũng đi loại xe này. Xe này hay chết máy giữa đường lắm, mà đi sửa không ai sửa được, sống chung với nó. Mọi người thông cảm chút đi", tài khoản Đông Đông chia sẻ. "Chủ xe cũng ẩu, thấy đèn thắng của bà kia sáng, tốc độ chậm rồi mà chủ xe cũng phi lại gần mới phanh xe", một Facebooker khác nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?