Người đàn ông tình nguyện điều hành giao thông khi có ôtô gặp sự cố

Người này đứng vẫy và chắp tay để ra hiệu cho người đi đường tránh va chạm.

Thứ tư, 7/2/2018, 11:42 (GMT+7)

Video do tài khoản Đào Tuấn ghi lại vào tối ngày 6/2, trên tuyến đường vòng xoay Phú Lâm, phường 13, quận 6, TP HCM với nội dung: "Khi nãy đi làm về gặp bác này làm như vậy. Ấn tượng quá liền quay lại video cho mọi người coi".

Video ghi lại cảnh một chiếc xe ôtô đang đỗ giữa đường do gặp phải sự cố. Để tránh gây cản trở, va chạm giao thông, chủ chiếc xe là một người đàn ông trung niên đã xuống xe, đứng trên đường để báo hiệu cho nhiều người đi đường biết bằng cách đứng vẫy tay từ xa và chắp tay như một cách để xin lỗi.

Ô tô gặp sự cố, người đàn ông đứng trên đường cảnh báo cho các phương tiện giao thông
 
 
 

Nhiều người sau khi xem đoạn video đã dành những lời khen ngợi cho hành động đẹp của người đàn ông trung niên. Đoạn video nhận về hàng nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải. Tài khoản Le Hang phát biểu: "Một chút cẩn thận chứ va chạm thì cả hai xe cùng thiệt hại. Triệu like cho hành động vừa đẹp vừa văn minh của bác chủ xe". "Lịch sự và còn rất cẩn thận, có văn hóa. Cảm thấy ấm lòng khi thấy những hành động này trong xã hội hiện nay", tài khoản Nguyễn Tường chia sẻ.

"Ý thức quá tốt nhưng nên tắt máy không cứ mải đứng báo hiệu lại mất toi con xe chứ chẳng chơi", một Facebooker khác nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?