Thứ năm, 25/10/2018, 10:03 (GMT+7)

Người đàn ông thoát chết khi ôtô tải đè nát xe máy

Sau va chạm, nạn nhân đứng dậy, ôm đầu thất thần nhìn chiếc xe máy bị ôtô tải cán vỡ nát.

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh một người đàn ông đi xe máy sang đường bị ôtô tải tông. Cú đâm mạnh khiến người này ngã xuống đường, lăn nhiều vòng. Còn chiếc xe máy bị bánh sau ôtô tải cán vỡ nát. May mắn, nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, đứng dậy và ôm đầu. Vụ tai nạn xảy ra sáng 24/10 ở ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Lương Bằng (quận 7, TP HCM).

Người đàn ông thoát chết khi ôtô tải tông nát xe máy
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều người cho đây là pha thoát chết thần kỳ khi người đàn ông đi xe máy đã quá may mắn trong tình huống này. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng nguyên nhân của tai nạn này là lỗi đến từ cả hai. Một bên gần hết đèn xanh, nhưng xe tải cố qua vài giây cuối. Bên này gần hết đèn đỏ, người đi xe máy đã vội vài giây.

Trước đó ngày 1/2, mạng xã hội cũng đang lan truyền video ghi cảnh người phụ nữ chạy xe tay ga chở con nhỏ ngồi sau đi sát làn ôtô và va chạm với xe đầu kéo. Hai mẹ con ngã nhào xuống đường, đứa bé bị bánh container cán lên mép áo song may mắn thoát chết. Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 5, đoạn qua phố Thứa (huyện Mỹ Hào, Hưng Yên).

Hai mẹ con ở Hưng Yên thoát chết thần kỳ khi bị xe container kéo lê
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?