Thứ ba, 12/2/2019, 09:03 (GMT+7)

Người đàn ông đi xe máy ngã lộn nhào vì cố vượt barie chắn tàu

Cố băng qua đường trước khi tàu đến, người đàn ông bị thanh barie chặn lại và ngã xuống đường.

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa 11/2 tại Thanh Hóa. Lúc này đèn báo hiệu tàu sắp đến đã chuyển màu đỏ, thanh barie đang được hạ xuống nhưng một số người đi đường vẫn bất chấp cố chạy tiếp. Một người đàn ông mặc áo cam cúi thấp người, cố lái xe máy băng qua nhưng không kịp. Anh ta bị thanh chắn tàu chặn lại, ngã nhào cả người lẫn xe xuống đường.

Người đàn ông đi xe máy ngã lộn nhào vì cố vượt barie chắn tàu
 
 

Toàn bộ vụ việc được camera hành trình của ôtô phía sau ghi lại. Theo chủ nhân video, sau khi bị ngã người đàn ông còn đứng dậy hung hăng đòi đánh nhân viên đường sắt. Cộng đồng chỉ trích ý thức kém khi tham gia giao thông của người đàn ông này cũng như một số người đi đường khác. "Nhanh một phút chậm cả đời. Đèn đỏ đã từ lâu không hiểu sao còn cố vượt cho được. Bị ngã cũng đáng đời, cũng may là chưa thiệt mạng. Vượt kiểu này không chỉ nguy hiểm cho bản thân mà còn làm ảnh hưởng đến những hành khách vô tội khác trên tàu", một người dùng mạng nhắn nhủ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?