Thứ ba, 11/10/2016, 04:00 (GMT+7)

Người đàn ông chở cỏ bằng xế hộp khiến Facebooker xôn xao

Hành động khó hiểu của người đàn ông đi xe ô tô Ford Everest trên đường Hoàng Quốc Việt đã mở ra nhiều cuộc bàn tán trên mạng xã hội. 

Hình ảnh người đàn ông tự tay cắt cỏ, chở cỏ bằng xe ô tô khu vực đầu đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội đang khiến các Facebooker xôn xao bàn tán trên mạng xã hội. 

nguoi-dan-ong-cho-co-bang-xe-hop-khien-facebooker-xon-xao

Hình ảnh sau khi đăng tải và phát tán khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu, thắc mắc không biết người này lấy cỏ về để làm gì. Đồng thời nhiều suy đoán, câu chuyện vui cũng xuất hiện bên dưới phần bình luận. 

nguoi-dan-ong-cho-co-bang-xe-hop-khien-facebooker-xon-xao-1

Một số người cho rằng người đàn ông này cắt cỏ về nuôi bò, nuôi cá trắm, bón cây... Có người lại cho rằng nhìn cỏ mọc cao, không ai cắt nên người đàn ông này "ra tay" phụ giúp các công nhân trồng cỏ để bảo vệ cảnh quan thủ đô.

Một tài khoản chứng kiến sự việc cho biết: "Hôm nay đi qua thấy bác này một mình cắt cỏ. Nghĩ là nhân viên vệ sinh nhưng không phải vì chỉ có một mình bác đứng hì hụi cắt, đùa chứ chỗ Hoàng Quốc Việt này xây cầu xong trồng một đống cây chả ra quy củ gì cả trông như rừng rú. Còn chỗ cần cắt cỏ cho gọn gàng đẹp đẽ thì chả ai thèm cắt cỏ mọc đến đầu người, mỗi lần đi qua thấy ê chề với bộ mặt thủ đô". 

Cũng xuất hiện một vài ý kiến liên hệ ngay với sự việc thành phố Hà Nội từng chi tiền tỷ để cắt cỏ khu vực đại lộ Thăng Long: "Chả biết chi mấy chục tỷ để cắt cỏ chỗ nào trong khi chỗ này tôi đi qua thấy cỏ vẫn mọc như rừng, nhìn cảnh đánh ô tô đi chở cỏ thế này chả biết nên khóc hay nên cười nữa đây. Cỏ mọc cao người dân chướng mắt nên cắt hay dân tận dụng cỏ mọc hoang của thủ đô để tăng gia sản xuất nhỉ", nickname Kubeo23 chia sẻ.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả