Người đàn ông bám vào xe taxi đi cả đoạn đường dài ở TP HCM

Sự việc được ghi lại trên một con phố TP HCM tối ngày 9/5 vừa qua.

Thứ sáu, 11/5/2018, 09:12 (GMT+7)

Đoạn video do tài khoản Sơn Coca đăng tải trong một group. Theo đó, một người đàn ông đi xe đạp, bám tay vào nắm cửa một chiếc xe ôtô và cứ thế để chiếc xe này kéo đi.

Người đàn ông bám vào xe taxi đi cả đoạn đường dài ở Sài Gòn
 
 
 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã khiến cộng đồng chú ý. Nhiều người cho rằng hành động này có thể gây nguy hiểm tới người đi xe đạp cũng như nhiều người khác. Tài khoản Sơn Nhớ hóm hỉnh: "Hồi đạp xe đạp 50km, mệt quá cũng nhờ mấy anh đi xe máy đẩy thế này được mấy km". Facebooker Mai Văn Nghĩa kể: "Hồi trước tôi cũng bảo thằng bạn đi xe máy, nó đẩy sau cho đi đỡ mỏi chân kiểu như này. Nhưng khi đi ra đoạn đường thẳng, vắng người, nó nổ ga chạy nhanh, bất ngờ quá khiến xe tôi lắc lư, buông tay thế là ngã sấp mặt. Đi như này nguy hiểm lắm, sau lần đó cạch đến già". 

"Chắc người quen mới cho đi kiểu này, đi này không kiểm soát được tốc độ là xảy ra chuyện ngày", thành viên Gia Bảo nói. "Thật ra nhiều người từng đi thế này rồi, thấy vui thì vui thật nhưng vừa phải thôi, không làm ảnh hưởng tới người khác", một người dùng Facebooker góp ý.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?