Thứ tư, 1/3/2017, 00:03 (GMT+7)

Người cha rớt nước mắt tiễn con gái về nhà chồng

Khoảnh khắc người cha bin rịn nhìn theo cô con gái trong ngày lên xe hoa khiến cộng đồng không khỏi xúc động. 

Đoạn video ghi cảnh người cha rơi nước mắt khi tiễn con gái lên xe hoa được Facebooker Hoàng Sơn, thành viên của một studio ảnh cưới ở Buôn Ma Thuột đăng tải trên trang cá nhân. Đoạn video hiện thu hút hơn 1.000.000 lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận. 

Người cha rớt nước mắt tiễn con gái về nhà chồng 
 
 

Đoạn video được ghi hình vào ngày 24 - 25/2 trong lễ vu quy của cô dâu Kim Chung và chú rể Đỗ Trung tại thị trấn Quảng Phú, TP Buôn Ma Thuột. Chủ nhân của đoạn video cũng chia sẻ: “Làm bố có con gái mới hiểu được cảm giác như thế này, bố chỉ khóc một lần duy nhất trong đời đó là tiễn con đi lấy chồng. Phóng sự cưới cảm xúc nhất từ trước tới giờ mình đi làm”.

Khoảnh khắc người cha rơi nước mắt, lặng lẽ quay đi khi cô con gái lên xe hoa cùng nhạc nền là ca khúc “Khi cha già đi” do ca sĩ người Mỹ Kyo York thể hiện khiến nhiều người không khỏi xúc động. “Hôm đưa mình về nhà chồng xong hàng xóm mình kể lại là đi trên xe bố mẹ mắt đỏ hoe, mẹ ngồi ở nhà với cái rạp cưới trống không cũng đong đầy nước mắt. Xem video này xong tự dưng đỏ mắt từ lúc nào không biết”, Facebooker Nguyễn Thị Phương Thảo bình luận. 

Tài khoản Trần Lan cũng nhớ lại ngày mình lên xe hoa: “Xem cái video này nhớ bố quá. Đêm mình về nhà chồng mẹ nói bố khóc quá trời, khóc tu tu như trẻ con luôn làm mẹ không ngủ được, rồi bố mẹ cứ ôm nhau khóc vậy đó. Nghe mà thương lắm”.

Nickname Nguyệt Nguyệt cũng bình luận: “Xem xong nhớ và thương ba vô cùng ba ơi. Ngày con về nhà chồng, ba luôn miệng bảo với bố mẹ chồng rằng con gái tuy lớn nhưng vẫn còn vụng về, non nớt lắm. Những lời ba nói lúc đấy con biết ba thương đứa con gái bé bỏng này rất nhiều. Dù say, dù chào từ biệt nhiều lần nhưng mỗi câu, mỗi từ đều là nói cho con, mong con được hạnh phúc. Cảm ơn ba, người đàn ông vĩ đại nhất cuộc đời con”.

Một tài khoản khác cũng chia sẻ: “Bố mình ngày thường nghiêm khắc, ít nói lắm. Đêm trước ngày cưới thấy bố ngồi hút thuốc lá ngoài hiên đến tận khuya vẫn không vào ngủ. Trước lúc lên xe hoa cũng chỉ thấy bố len lén quay mặt đi lau nước mắt mà chẳng dặn dò gì. Bố không nói nhiều nhưng mình biết ông luôn lo lắng và yêu thương mình vô điều kiện. Nhiều lúc chỉ muốn trở về làm cô bé được bố nhấc bổng trên tay ngày nào”. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả