Thứ năm, 10/11/2016, 10:51 (GMT+7)

Người phụ nữ lột quần ăn vạ khi bị bắt quả tang móc túi

Sau khi bị bắt, người này hết van xin lại nằm lăn ra đường kêu đau bụng, thậm chí tự cởi quần ngay trước sự chứng kiến của nhiều người.

Video ghi lại cảnh một người phụ nữ bị bắt khi dàn cảnh móc túi quanh khu vực bệnh viện Bạch Mai hiện phát tán nhiều trên các trang mạng và thu hút sự quan tâm của cộng đồng.  

nguoi-phu-nu-lot-quan-an-va-khi-bi-bat-qua-tang-moc-tui

Theo video, một người đàn ông từ Hà Tĩnh ra khám bệnh vừa túm áo vừa quát mắng người phụ nữ này vì cho rằng chính chị là người đã dàn cảnh để đồng bọn móc trộm ví tiền của mình. Khi bị bắt, người phụ nữ van xin tha tội không được liền nằm lăn ra đường kêu đau bụng, nôn ọe, thậm chí còn không ngần ngại cởi quần ngay trước sự chứng kiến của đám đông, sau đó chạy mất.

Sự việc khiến nhiều người bức xúc: “Nhìn là đã biết ăn vạ rồi, bọn móc túi này nhiều chiêu trò, thủ đoạn lắm. Cứ phải đưa thẳng lên công an cho cơ quan chức năng xử phạt may ra mới chừa”.

Facebooker Duyen Nguyen chia sẻ: “Bà này có đồng bọn 4-5 người gì nữa đấy. Ngày nào cũng móc túi của người ta quen rồi, bị bắt thì toàn diễn kịch như này không. Ốm đau bệnh tật đi từ quê ra khám bệnh đã khổ lắm rồi, bao nhiêu nỗi lo về tiền bạc mà còn gặp cảnh này thì càng khốn cùng hơn”.

Nickname July Nhym còn kể lại câu chuyện của mình: “Mình cũng mất điện thoại ở khu vực này rồi. Dàn cảnh chuyên nghiệp lắm, ông chồng va vào xe mình để mình mất tập trung còn vợ thì lẩn đằng sau móc túi. Móc xong leo lên xe đưa nhau đi như không có chuyện gì xảy ra. Các bác giờ đi khám bệnh hay có việc đi ngang qua khu này phải hết sức cảnh giác, sơ hở là mất ví mất điện thoại như chơi”. 

Trước đó, hành động dàn cảnh móc trộm ví trên đường Giải Phóng, khu vực trước cổng bệnh viện Bạch Mai từng xảy ra nhiều lần.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?