Thứ ba, 27/6/2017, 09:53 (GMT+7)

Ngọc Trinh khoe fan video hậu trường tập võ

Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh cô tập trung luyện võ để vào vai "đả nữ" cho dự án phim mới. 

Ngọc Trinh khoe fan video hậu trường tập võ hóa 'đả nữ'
 
 

Trong video, người đẹp 28 tuổi diện bộ đồ ôm sát cơ thể, khoe trọn vòng eo 56 cm và không ngại mướt mồ hôi luyện tập. Ngọc Trinh còn thích thú viết dòng status: "Ghê hông?".

Vẻ mặt khá "ngầu" cùng tư thế võ khá chuyên nghiệp, Ngọc Trinh tung ra những cú đá và những pha tránh đòn, phản đòn dứt khoát. Đoạn video ngắn của Ngọc Trinh thu hút hàng chục nghìn lượt xem, chia sẻ từ phía cộng đồng. 

ngoc-trinh-khoe-fan-video-hau-truong-tap-vo

Ngọc Trinh tỏ ra khá "ngầu" khi luyện võ.

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi, cổ vũ "nữ hoàng nội y" có phong cách ấn tượng, ra dáng một "đả nữ". Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh chỉ đang "làm màu" khi tư thế đứng võ, đánh võ chưa đúng.

Tài khoản Meistitch viết: "Làm màu là chủ yếu, cách nắm nắm đấm đã sai, hai tay thủ cũng chả đúng, ahihi". "Nhìn cách nắm tay, cụng tay đã biết là dân không biết võ rồi, haizz. Thấy không có tố chất, thần thái chưa đủ đâu em ơi", tài khoản Manh Hung bình luận. "Đấm với chả đá, bây giờ riết rồi ai cũng dễ dàng làm diễn viên thiệc luôn nha. Tôi sẽ không đi xem phim của Trinh đâu", tài khoản Nguyen Y Van viết.

 Facebooker Anh Tu khen ngợi: "Chị đóng phim hành động được đó chị ơi. Trông video mặt ngầu qué, tập luyện chăm chỉ nha chị". "Để có thành công phải trải qua quá trình rèn luyện cực khổ, cái gì cũng phải học thì mới biết chứ. Mọi người cứ ngồi đó mà đánh giá là sao? Trinh kệ họ, chúc em thành công", Facebooker Kim Sỹ động viên.

"Tập võ vất vả lắm, vì mọi người mà chị hy sinh như vậy chị xứng đáng để nhận được sự yêu quý của mọi người dành cho chị", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?