Thứ năm, 20/9/2018, 15:19 (GMT+7)

Ngọc Trinh khoe ảnh ngực trần lấp ló và vòng 3 nảy nở

Bức ảnh 'Nữ hoàng nội y' khoe body táo bạo đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh vừa đăng tải hình ảnh bán nude nóng bỏng của mình trên Instagram cá nhân. Kèm theo đó là dòng chú thích: "Phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin là chính mình". Không những tự tin khoe ngực trần, nữ hoàng nội y còn kéo quần để phô diễn trọn vẹn eo thon cùng vòng 3 nảy nở.

Bức ảnh gây tranh cãi của Ngọc Trinh.

Bức ảnh gây tranh cãi của Ngọc Trinh.

Phía dưới phần bình luận, khá nhiều người hâm mộ đưa ra quan điểm trái chiều. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi body đẹp, một số lại cho rằng tạo dáng của Ngọc Trinh có phần phản cảm. "Bình thường mặc nội y, chụp ảnh nghệ thuật thì lại khác, đằng này đứng kiểu kéo quần thế kia trông phản cảm quá. Thật không thể chấp nhận được hình ảnh này", nickname Hong minhon nhận định. Tài khoản mun1204 viết: "Nổi tiếng nhờ nội y thì hở là đúng mà". Thành viên quynh_sen.hana cùng quan điểm: "Mình thấy đẹp mà. Hơn nữa người ta là nữ hoàng nội y, đăng ảnh này là bình thường, có gì mà mấy chị em cứ làm quá lên thế. Đừng bắt người khác phải sống theo cách của bạn".

Ngọc Trinh bị chê ngồi kém duyên khi diện váy mỏng tang
 
 

Ngọc Trinh bị chê ngồi kém duyên.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng bị chê kém duyên khi đăng video ghi cảnh hậu trường chụp ảnh thời trang. Diện đầm công chúa lộng lẫy, kiêu sa nhưng dáng ngồi quá thoải mái của 'Nữ hoàng nội y' bị chê là hớ hênh.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao