Thứ hai, 13/5/2019, 09:08 (GMT+7)

Ngọc Lan cân nhắc bỏ nghiệp diễn ở nhà với con

'Mẹ đã nghĩ đến việc phải từ bỏ đam mê diễn xuất và những cô chú khán giả yêu quý mẹ để mẹ lớn lên cùng con', nữ diễn viên viết.

Trên trang cá nhân, Ngọc Lan vừa đăng một status dài trải lòng về việc Louis bị ốm mà bố mẹ không có nhiều thời gian ở bên con. Nữ diễn viên viết: "Mẹ xin lỗi Louis. Ba mẹ đã quá tham công việc, hay nói đúng hơn là mẹ muốn làm thật nhiều tiền để mong con được đầy đủ. Nhưng mẹ quên một điều rằng, con đang ở cái tuổi tìm hiểu và tiếp thu mọi thứ xung quanh và cái con cần nhất là mẹ".

Mấy hôm nay trời trở gió, Louis bị ốm và có sự chống đối, không nghe lời khiến cô rất lo lắng. "Louis à! Con là kết quả tình yêu của ba mẹ và mẹ luôn muốn điều tốt nhất cho con, vậy mà thời gian dành cho con thì không có. Nhưng áp lực cơm áo gạo tiền mẹ biết phải làm sao? Mẹ đã nghĩ tới việc hay là thôi, bỏ hết việc để ở nhà với con. Mẹ đã nghĩ đến việc phải từ bỏ niềm đam mê, khao khát diễn xuất và từ bỏ cả những cô chú khán giả đã yêu quý mẹ để mẹ lớn lên cùng con", cô tâm sự.

Ngọc Lan cho biết, thực sự cô chưa biết phải làm thế nào. Hiện tại, cô chỉ mong ơn trên phù hộ cho con bản tính hiền lành, dễ dạy và nhiều sức khỏe để cô an tâm làm nốt những việc đang dang dở. "Mẹ yêu Louis của mẹ lắm. Mẹ cầu mong ơn trên soi sáng đường cho mẹ để mẹ có thể chu toàn cả hai", cô chia sẻ.

Ngọc Lan trách bản thân khi không có nhiều thời gian ở bên con.

Ngọc Lan trách bản thân khi không có nhiều thời gian ở bên con.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng cảm và động viên Ngọc Lan đừng trách bản thân và hãy cố gắng cân bằng giữa thời gian cho công việc và con cái. "Em đồng cảm với chị về điều này, nhưng em nghĩ chị nên suy nghĩ thật kỹ. Con cái rồi cũng lớn, chị chỉ đi theo con một thời gian thôi. Vì thế, chị có thể chu toàn bằng cách giảm bớt phần nào công việc chứ không nên bỏ hẳn nghiệp diễn, đam mê của mình. Khi chị từ bỏ, dù vui bên con nhưng trong lòng chị sẽ buồn và nỗi buồn đó nó sẽ dai dẳng kéo dài rồi rất nhiều phát sinh đi theo sau vấn đề đó. Vậy nên chị hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé. Cầu chúc Louis mau khỏe, gia đình chị hạnh phúc", một người dùng bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?