Chủ nhật, 26/1/2020, 15:32 (GMT+7)

Ngọc Hân tình tứ bên chồng sắp cưới

Hoa hậu Ngọc Hân mặc áo dài, rạng rỡ bên bạn trai lâu năm và bố mẹ ngày đầu năm mới.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hân đăng tải ảnh sum họp cùng bố mẹ và gia đình em trai dịp Tết Canh Tý. Kèm theo đó là chú thích: Tết mặc áo dài vẫn cứ là đẹp phải không cả nhà. Hôm nay ai mặc áo dài thì khoe cho tớ xem nào. Chúc cả nhà một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn. 

Trên trang cá nhân, Ngọc Hân đăng tải ảnh sum họp cùng bố mẹ và gia đình em trai dịp Tết Canh Tý. Kèm theo đó là chú thích: "Tết mặc áo dài vẫn cứ là đẹp phải không cả nhà. Hôm nay ai mặc áo dài thì khoe cho tớ xem nào. Chúc mọi người một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn". 

Bạn trai của Ngọc Hân diện áo dài xanh nổi bật tưới rói trong bức ảnh chụp cùng bố mẹ cô.

Ngọc Hân diện áo dài đỏ họa tiết hoa sen tự thiết kế, "nửa kia" của cô mặc áo dài xanh nổi bật. Cặp đôi tươi rói trong bức ảnh chụp cùng bố mẹ cô.

Ngọc Hân và bạn trai đã làm lễ dạm ngõ từ ngày 23/11. Hoa hậu giấu kín 

Lễ dạm ngõ của Ngọc Hân và bạn trai đã diễn ra vào ngày 23/11/2019. Cả hai đã yêu nhau nhiều năm nhưng cô chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm của mình với công chúng. Người đẹp từ chối trả lời các câu hỏi về cưới xin và hứa sẽ chia sẻ vào thời điểm thích hợp. 

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 đến nay, Ngọc Hân tập trung phát triển sự nghiệp ở vai trò nhà thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang. 

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân tập trung phát triển sự nghiệp ở vai trò nhà thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang. 

Ngọc Hân và bạn trai trong lễ dạm ngõ. Với cô, chồng tương lai là người tốt bụng, thấu hiểu và tôn trọng công việc, tính cách riêng của cô. Cô có quá nhiều kế hoạch trong công việc nên chưa vội vã kết hôn dù gia đình thúc giục.

Ngọc Hân và bạn trai trong lễ dạm ngõ. Với cô, chồng tương lai là người tốt bụng, thấu hiểu và tôn trọng công việc, tính cách riêng của cô. Người đẹp có quá nhiều kế hoạch trong công việc nên chưa vội vã kết hôn dù gia đình thúc giục.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?