Thứ năm, 11/4/2019, 08:34 (GMT+7)

Nghệ sĩ Lê Bình gồng mình chống chọi ung thư phổi

Nam nghệ sĩ nghẹn ngào, nói không nên lời khi chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình với đồng nghiệp đến thăm.

Diễn viên Kim Chi vừa đăng status cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của nghệ sĩ Lê Bình khi cô cùng đồng nghiệp đến thăm ông tại bệnh viện 175, TP HCM. Lê Bình phải ngồi xe lăn truyền thuốc hóa trị. Ông trông gầy gò, yếu ớt hơn trước.

"Đến thăm anh mà chỉ dám nói chuyện vui thôi. Cũng chỉ muốn nhìn thấy anh cười, không muốn thấy anh khóc đâu. Vậy mà khi anh nói anh bị lở phần mông lúc nào không hay vì nguyên từ thắt lưng trở xuống anh không còn cảm giác. Anh cười rồi nghẹn lại. Anh cười đó rồi khóc đó khi nói đến tình cảm của anh em đồng nghiệp cùng khán giả đều mong anh mạnh khoẻ. Cô con gái nuôi thấy tôi và đạo diễn Lê Bảo Trung vào thăm vội vàng mang ly sữa nói tôi ép anh uống, vì chỉ khi bạn bè đến thăm anh mới cố gắng ăn uống được nhiều hơn. Một ly sữa đầy anh uống hết vì có lẽ chúng ta đến với anh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh để chống chọi với căn bệnh quái ác này", Kim Chi chia sẻ.

Nghệ sĩ Lê Bình gồng mình chống chọi ung thư phổi
Nghệ sĩ Lê Bình trông mệt mỏi, yếu ớt hơn trước.

Nghệ sĩ Lê Bình trông mệt mỏi, yếu ớt hơn trước.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ một chai thuốc truyền vào cơ thể có giá hơn 60 triệu, một con số không nhỏ đối với ông lúc này. Cô kêu gọi bạn bè, khán giả giúp đỡ để Lê Bình yên tâm chống chọi căn bệnh quái ác.

Nghệ sĩ Lê Bình phát hiện ung thư phổi từ tháng 4/2018 nhưng âm thầm điều trị. Thời gian đầu, Lê Bình khoẻ mạnh hơn. Ông cố gắng làm việc, chạy show phù hợp để có tiền trang trải cuộc sống lẫn viện phí. Tuy nhiên, hơn nửa tháng nay sức khỏe của nam nghệ sĩ yếu đi. Bác sĩ chẩn đoán tuỷ của nam nghệ sĩ bị phá hỏng hoàn toàn, khiến nửa thân dưới bị tê liệt. Hiện Lê Bình phải ngồi xe lăn, hai chân sưng to, vệ sinh tại chỗ cũng khó khăn. Mọi sinh hoạt hằng ngày của ông đều cần có người thân chăm sóc. Dù tình trạng sức khoẻ có thể nguy hiểm tính mạng, nghệ sĩ Lê Bình vẫn giữ sự lạc quan và chấp nhận quy luật sinh tử. "Tôi chỉ cầu mong có thêm chút sức, hoàn thành những công việc cuối cùng, ra đi cũng thanh thản".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao