Thứ hai, 1/5/2017, 11:11 (GMT+7)

Nghệ sĩ Hiệp 'Gà' phi xe xuống ruộng

Nhiều Facebooker dí dỏm: 'Chắc anh muốn thăm ruộng chút thôi'.

Đầu giờ sáng qua, một diễn đàn lớn đăng tải hình ảnh nghệ sĩ Hiệp Gà bên cạnh chiếc ôtô lao trọn vẹn xuống ruộng. Bức ảnh nhận được hơn 1200 lượt quan tâm và hàng trăm lời bình luận. 

Facebooker Dinh Hoang bày tỏ: "Tai nạn là không ai muốn bạn ơi, nhưng bực là nhìn mặt lúc nào cũng đỏ bừng bừng, chả biết rượu bia hay không mà vậy". Facebooker Vân Navyy cảm thông:" Chắc nghỉ lễ nên anh hơi quá chén đôi chút. Vui mà!". Nhiều bạn bình luận dí dỏm: "Hay anh lại uống cái gì nên nghĩ mình đang đi giải cứu thế giới nhỉ?", Facebooker Nam Hoài Lê nói.

nghe-si-hiep-ga-phi-xe-xuong-ruong

Hình ảnh chiếc xe và nghệ sĩ Hiệp Gà đang 'thăm ruộng' nóng trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình. 

"Nguy hiểm quá, anh đi thế này em nghi ngờ anh chưa có bằng lái đâu nhé", tài khoản Quốc Toàn phát biểu. "Anh Hiệp Gà này lắm tài nhiều tật nhỉ, hình như trước cũng đã từng dính mấy vụ đi vi phạm an toàn giao thông rồi đấy", tài khoản Phuong Phuong chia sẻ.

nghe-si-hiep-ga-phi-xe-xuong-ruong-1

Hiệp Gà đã lên tiếng bác bỏ nghi vấn say rượu và chia sẻ mình bị mất lái.

Nghệ sĩ Hiệp Gà nổi tiếng bởi những chuyện "bên lề". Năm 2007, anh từng chịu án tù vì tàng trữ trái phép chất ma tuý. Dính nghi án nghiện ngập, đời sống gia đình riêng lao đao. Anh từng kết hôn 3 lần, lần kết hôn mới nhất của anh cách đây một năm và anh tuyên bố: "Đây là hạnh phúc cuối của đời tôi".

Thanh Sơn

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?