Nam thanh niên leo lên đỉnh cầu Long Biên diễn xiếc

Một người đứng trên đỉnh trụ sắt cao nhất của cầu thực hiện màn nhào lộn tại chỗ còn một người cầm điện thoại quay.

Thứ sáu, 30/11/2018, 15:23 (GMT+7)

Hai nam thanh niên trèo lên đỉnh cầu Long Biên (Hà Nội) để diễn xiếc, trong đó một người đứng cầm điện thoại ghi lại cảnh bạn thực hiện động tác nhào lộn nhiều vòng tại đỉnh trụ sắt. Dưới đường, nhiều phương tiện đang di chuyển.

Hai thanh niên liều mạng leo lên đỉnh cầu Long Biên diễn xiếc
 
 

Hành động của hai thanh niên khiến nhiều người xem thót tim vì quá nguy hiểm, chỉ một chút sơ sẩy chàng trai có thể trả giá bằng cả mạng sống. Nhiều ý kiến lên án và cho đây là màn nghịch dại, chơi ngông: "Xem mà lạnh sống lưng"; "Sẩy chân là trả giá cả tính mạng"; "Những thanh niên suy nghĩ nông nổi, đừng làm khổ gia đình nữa"...

Cầu Long Biên là cây cầu lâu đời ở Hà Nội được khởi công xây dựng tháng 9/1898 và sau hơn 3 năm thì hoàn thiện. Cầu dài 2.290 m qua sông và 896 m cầu dẫn. Cầu gồm 19 nhịp dầm thép đặt trên 20 trụ cao hơn 40 m (kể cả móng). Cầu dành cho đường sắt đơn chạy ở giữa, hai bên là đường dành cho xe cơ giới và người đi bộ. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?