Nam thanh niên đi xe máy vượt đèn đỏ tông ôtô

Cú đâm mạnh khiến nam thanh niên ngã văng xuống đường, nằm đau đớn.

Thứ tư, 29/5/2019, 14:13 (GMT+7)

Video ghi cảnh một nam thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ tông nên vào ôtô. Cú va chạm khiến người này ngã văng xuống đường, nằm đau đớn. Tài xế vội tấp ôtô vào lề, xuống xe hỏi han nạn nhân. Vụ tai nạn xảy ra trưa 27/5 trên xa lộ Hà Nội (quận 2, TP HCM).

Thanh niên vượt đèn đỏ tông ôtô
 
 

Nhiều ý kiến cho đây là bài học với mọi người tham gia giao thông cần phải bình tĩnh, đôi khi vội vàng nhanh một chút nhưng sẽ chậm cả một đời. "Nhiều người sẵn sàng dành hàng tiếng đồng hồ để chém gió, hứa hẹn với nhau đủ điều tại quán cafe, bia hơi... Giá mà lúc đi đường họ cũng bình tĩnh, chậm rãi như lúc ngồi giải lao chém gió, hoặc trong công việc họ cũng nhanh lẹ như lúc đi đường thì tốt đẹp biết mấy. Vội vàng, cướp vài giây đèn đỏ làm gì để rồi gặp nạn khổ cả đời", Facebook Nguyễn Hoàng bình luận. 

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng tài xế ôtô phóng quá nhanh khi đến điểm giao nhau. "Tài xế ôtô cũng máu tốc độ quá. Kinh nghiệm đang chạy song song mà thấy xe làn trong đi chậm, đèn đỏ đít là kiểu gì cũng có người chạy xe máy tạt đầu", Facebook Nguyễn Duy chia sẻ.

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh một nam thanh niên đi SH suýt chết vì vượt đèn đỏ ở ngã tư Hưng Nguyên (Nghệ An). Theo đó, đèn chưa chuyển sang xanh, nam thanh niên đã vội tăng ga vượt qua ngã tư và bị một ôtô khách 45 chỗ va vào đầu xe ngã nhào xuống đường. May mắn, nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ.

Thanh niên đi SH suýt chết vì vượt đèn đỏ
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?