Nam thanh niên đi xe máy một tay tông mạnh vào ôtô chạy ngược chiều

Sau khi va chạm mạnh vào hông xe ôtô, người lái xe máy bị hất tung và ngã lộn nhiều vòng. 

Thứ năm, 29/6/2017, 10:25 (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền video tai nạn xảy ra trên đường Võ Chí Công Hà Nội ngày 26/6. Trong video, một chiếc ôtô đang đi chéo sang đường thì bất ngờ nam thanh niên điều khiển xe máy bằng một tay với tốc độ cao phi thẳng tới đâm mạnh vào hông ôtô. Tốc độ đi khá nhanh nên người thanh niên bị hất tung lên cao, sau đó đập hẳn người xuống đường, thùng tôn chở đằng trước xe vỡ tan tành.

Đi xe máy một tay, nam thanh niên bị hất tung xuống đường
 
 

Video sau khi được chia sẻ nhận được hàng trăm bình luận. Đa số đều cho rằng cả người điều khiển xe máy và ôtô đều đang đi sai. Facebooker HViet Anh chia sẻ: "Mình không nhìn rõ người đi xe máy đang làm gì, có thể đang lúi húi xem điện thoại. Nhưng đi xe máy một tay tốc độ cao là hoàn toàn sai. Còn người lái xe ôtô cũng đi sai nốt. Làm gì có luật giao thông nào cho ôtô băng chéo lên trước như vậy".

"Mình nhìn thấy trong video là đoạn đường này có bảng cấm đi ngược chiều, vậy thì khúc đường này ôtô không thể được đi như vậy. Đi ngược chiều rồi quẹo vô, anh kia thì ỷ đường đi của mình nên cứ phóng vèo vèo, mũ thì không cài, tay thì bận. Vậy nên tai nạn là khó tránh khỏi", Facebooker Quốc Khang bày tỏ.

"Mình xem xong video mà sợ quá. Mỗi người có một cái mạng, ráng mà giữ. Nếu có thể mua thêm được một cái mạng nữa thì mới tính đến chuyện đi đúng đi sai. Tốt nhất là phải cẩn thận hết mình. Nói đùa cho vui chứ cái mũ bảo hiểm anh này đội trên đầu bay trước khi anh ấy gặp nạn cũng đủ thấy tốc độ đi dễ sợ của anh này rồi".

Y Di 
Video: Beat

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?